สาวขับเก๋งเจอกระบะเลี้ยวตัดหน้าชนเสาไฟฟ้ารถพลิกคว่ำดับ

วันที่ 16 ต.ค. 2562 เวลา 14:35 น.
สาวขับเก๋งเจอกระบะเลี้ยวตัดหน้าชนเสาไฟฟ้ารถพลิกคว่ำดับ
กาญนบุรี-สาวธุรการเกษตรจังหวัดขับเก๋งรีบไปทำงานเจอกระบะเลี้ยวยูเทิร์นตัดหน้าตกใจแตะเบรกเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้ากลางถนนพลิกคว่ำคอหักเสียชีวิต

เมื่อวันที่16ต.ค.62 เมื่อเวลา 08.00น. พ.ต.ท.ธีรพงษ์ บุญชูวงศ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ (กู้ชีพขุนรัตนาวุธ) ว่าเกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนกันพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต 1 รายที่ถนนแสงชูโตฝั่งขาเข้าตัวเมืองกาญจนบุรีเยื้องฝั่งตรงข้ามโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ซูซูกิ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า แจ็ส สีดำ หมายเลขทะเบียน ฎข - 6323 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำอยู่ในสภาพล้อ 4 ล้อชี้ฟ้าพังยับเยิน

ภายในรถพบศพนางวรรณี แสงสิริ อายุ 38 ปี เจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรการของสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดกาญจนบุรี เสียชีวิตจมกองเลือดศีรษะถูกหลังคาทับมีเข็มขัดนิรภัยรัดลำตัวที่เกิดเหตุยังพบเสาไฟฟ้าส่องสว่างรูปตัวที หักโค่นพังเสียหาย 1 ต้น ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ สีบรอนซ์เงิน 4 ประตู หมายเลขทะเบียน กน-5435 กาญจนบุรี ซึ่งจอดในสภาพยางหน้าขวาแตก และมีร่องรอยของการเฉี่ยวชนที่บริเวณด้านคนขับ มี น.ส.วราภรณ์ อาจสุวรรณ อายุ 21 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี เป็นคนขับ ซึ่งอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้การจราจรฝั่งขาเข้าเมืองกาญจนบุรีใช้ได้เพียงเลนเดียว ส่งผลให้รถติดเป็นทางยาว

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นางวรรณี ผู้ตายขับรถมาทางตรงด้วยความเร็วเพื่อรีบมุ่งหน้าไปทำงาน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆ ได้มีรถยนต์กระบะคู่กรณี ซึ่งมี น.ส.วราภรณ์ เป็นคนขับได้ขับออกจากบ้านซึ่งอยู่เยื้องๆ กับฝั่งตรงข้ามใกล้ที่เกิดเหตุเลี้ยวยูเทิร์นกลับรถเพื่อเดินทางไปเรียนหนังสือ ตัดหน้าอย่างกระชั้นชิด คาดว่า นางวรรณี ผู้ตายน่าจะตกใจเหยียบเบรกกะทันหัน จนทำให้เกิดรถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าบริเวณเกาะกลางถนน ก่อนจะแฉลบชนฟุตปาธเป็นเหตุให้รถพลิกคว่ำหลายตลบคนขับจนเสียชีวิตดังกล่าว