ช๊อก!คิดว่าเป็นตุ๊กตากลายเป็นศพทารกเพิ่งคลอด

วันที่ 16 ต.ค. 2562 เวลา 11:35 น.
ช๊อก!คิดว่าเป็นตุ๊กตากลายเป็นศพทารกเพิ่งคลอด
สงขลา-ชาวบ้านช๊อก!ทีแรกคิดว่าเป็นตุ๊กตากลายเป็นศพทารกเพิ่งคลอดในพงหญ้าสภาพเปลือยเปล่าตำรวจเร่งแกะรอยกล้องวงจรปิดหาผู้นำมาทิ้ง

เมื่อวันที่ 16 ต.ค.62 เวลา 07.30น.ร.ต.อ.เจตพร แก้วบุปผา รองสารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งพบศพทารกถูกทิ้งไว้ในพงหญ้าริมถนนภายในซอย 27 ถนนกาญจนวนิช ชุมชนทุ่งรี 4 เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี

ที่เกิดเหตุพบทารกเพศชายเพิ่งคลอดสภาพเปลือยเปล่าอยู่ริมถนนและสายสะดือยังคาอยู่ที่บริเวณแผ่นหลังมีร่องรอยบาดแผลคล้ายกับถูกสุนัขแทะ จากการชันสูตรของแพทย์พบว่าเพิ่งคลอดเมื่อคืนนี้ และเป็นการคลอดเอง แต่ยังไม่ทราบอายุครรภ์ได้ส่งศพไปพิสูจน์อย่างละเอียดที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์

ชาวบ้านที่ไปพบศพทารกคนนี้ ระบุว่า ขับรถจักรยานยนต์ผ่านมาทีแรกนึกว่าเป็นตุ๊กตา และเมื่อเข้ามาดูใกล้ ๆ ก็พบว่าเป็นศพของเด็กทารกจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่หลังเกิดเหตุตำรวจชุดสืบสวน สภ.คอหงส์ กำลังเร่งหาเบาะแสของผู้ที่นำศพทารกมาทิ้งไว้ ซึ่งคาดว่าน่าจะถูกนำมาทิ้งตั้งแต่เมื่อกลางดึกโดยแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณชุมชนทุ่งรี 4เพื่อหาตัวผู้นำทารกมาทิ้งไว้ต่อไป