นัดเดียวปลิดชีพ! ซุ่มยิงเจ้าของร้านซ่อมรถดับ คาดใช้ปืนติดกล้องเล็ง

วันที่ 15 ต.ค. 2562 เวลา 17:45 น.
นัดเดียวปลิดชีพ! ซุ่มยิงเจ้าของร้านซ่อมรถดับ คาดใช้ปืนติดกล้องเล็ง
เจ้าของร้านซ่อมรถเกาะสมุยถูกมือปืนซุ่มยิงจากระยะไกล คาดคนร้ายใช้ปืนติดกล้องเล็ง

เมื่อวันที่ 15 ต.ค. ศูนย์วิทยุสื่อสาร สภ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตที่ร้านร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ใน ต.ตลิ่งงาม จึงรายงาน พ.ต.อ.บริบูรณ์ อยู่สุขสมบูรณ์ ผกก.สภ.เกาะสมุย ทราบพร้อมให้ พ.ต.ต.สุเทพ วั่นเส็ง สารวัตรสืบสวน นำกำลังตำรวจพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลเกาะสมุย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุที่ประตูหน้าร้านพบศพนายณรงค์ศักดิ์ อายุ 41 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่หน้าอก 1 นัด

ด้าน ภรรยาผู้เสียชีวิตให้การว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าสามีได้เปิดประตูร้าน ได้ยิงเสียงดังคล้ายอาวุธปืน จากนั้นสามีได้จับที่หน้าอกและมีเลือดไหล พร้อมพูดว่า "หัวใจพี่แตกแล้ว" ก่อน ล้มลงสิ้นใจทันที จากนั้นได้เห็นรถเก๋ง ที่จอดอยู่ในสวนมะพร้าวฝั่งตรงข้ามร้านห่างประมาณ 80 เมตรขับออกไปทางสามแยกหน้าเมืองอย่างรวดเร็ว เชื่อว่าเป็นรถของคนร้าย

พ.ต.อ.บริบูรณ์ อยู่สุขสมบูรณ์ ผกก.สภ.เกาะสมุย ได้สั่งให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และจุดที่รถเก๋งต้องสงสัยจอดอยู่ พร้อมไล่ภาพจากกล้องวงจรปิด เบื้องต้นพบว่ารถเก๋งต้องสงสัยได้หายไปก่อนถึงสามแยกหน้าเมือง ซึ่งจะให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบตามท่าเทียบเรือ พร้อมประสาน สภ.บ่อผุด ให้ช่วยติดตามรถต้องสงสัยด้วย โดยคาดคนร้ายใช้อาวุธปืนติดกล้องเล็งยิงผู้เสียชีวิต

พ.ต.อ.บริบูรณ์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบประวัติพบว่า ผู้ตายเคยถูกจับกุมข้อหายาเสพติด และพ้นโทษออกมาเมื่อปี 2554 มาเปิดร้านซ่อมรถจักรยานยนต์

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต