จยย.รับจ้างนครหาดใหญ่รับส่งผู้โดยสารฟรีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

วันที่ 13 ต.ค. 2562 เวลา 14:47 น.
จยย.รับจ้างนครหาดใหญ่รับส่งผู้โดยสารฟรีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล
สงขลา-กลุ่มผู้ขับขี่จยย.รับจ้างเมืองหาดใหญ่รับส่งผู้โดยสารฟรีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนารถบพิตร

เมื่อวันที่ 13 ต.ค. กลุ่มผู้ขับรถจักรยานยนต์รับจ้างคิวพูลสุวรรณ หอนาฬิกาเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้พร้อมใจกันสวมใส่เสื้อสีเหลือง ทำความดีรับส่งผู้โดยสารฟรี ตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 16.00 น.ทั่วเมืองหาดใหญ่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนารถบพิตร และน้อมรำลึก เนื่องในวันพระราชพิธีบำเพ็ญกุศลครบรอบ 3 ปี สวรรคต 13 ตุลาคม

ทั้งนี้ เป็นกิจกรรมจิตอาสาที่ทำต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 แล้ว และจะทำต่อเนื่องทุกปี นอกจากนี้ทาง พล.ต.อ.สาคร ทองมุณี อดีตผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว และชาวเมืองหาดใหญ่ ได้รับข้าวกล่องน้ำและผลไม้ มาแจกให้ผู้โดยสารรับประทานฟรีที่คิวรถจักรยานยนต์อีกด้วย เพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนอีกด้วย

นายอำนาจ มุ่งมาหมัด อายุ 59 ปี นายคิวพูลสุวรรณ กล่าวว่า วันนี้ต้องการทำดีเพื่อพ่อ รับส่งผู้โดยสารฟรีทั่วเมืองด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาของพ่อหลวงของปวงชนชาวไทยและภูมิใจที่ได้เกิดมาอยู่ใต้ร่มพระบารมีของพระองค์ท่านและจะทำดีแบบนี้ต่อเนื่องทุกปี