สาวใหญ่รีบถอยรถตกใจเหยียบเบรกพลาดไปกดคันเร่งเสยต้นปาล์มตูดชี้ฟ้า

วันที่ 10 ต.ค. 2562 เวลา 16:03 น.
สาวใหญ่รีบถอยรถตกใจเหยียบเบรกพลาดไปกดคันเร่งเสยต้นปาล์มตูดชี้ฟ้า
ชัยนาท-สาวใหญ่ขับรถจากนครสวรรค์มาใช้สิทธิ"ชิมช้อปใช้"พอเสร็จธุระจากธนาคารถอยรถอย่างเร็วตกใจเหยียบคันเร่งแทนเบรคท้ายเสยต้นปาล์มก้นชี้ฟ้า

เมื่อวันที่ 10 ต.ค.เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้นบริเวณถนนวงษ์โต หน้าธนาคารทหารไทย สาขาชัยนาท ในตัวเมืองชัยนาท โดยมีรถเก๋งนิสสัน ทีด้า สีเทา ทะเบียน 5457 นครสวรรค์ ได้ถอยหลังพุ่งออกจากธนาคารด้วยความเร็ว จนท้ายรถขึ้นไปค้างอยู่ที่ต้นปาล์มเกาะกลางถนน ลอยสูงจากพื้นกว่า 1 เมตร ทำให้ด้านหน้ารถทิ่มอยู่กับพื้นถนน สภาพกันชนท้ายหลุด กระโปรงท้ายยุบ แต่ในเหตุการณ์นี้โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต

ทั้งนี้ คนขับรถคันดังกล่าวเป็นผู้หญิงวัย 50 ปี ได้เล่าเหตุการณ์ด้วยความตื่นตกใจ ว่า เดินทางมาจากจ.นครสสวรรค์ เพื่อมาใช้สิทธิโครงการ “ชิมช้อปใช้” ที่จ.ชัยนาท โดยแวะเข้าทำธุระที่ธนาคารทหารไทยหลังเสร็จธุระแล้วกำลังจะเดินทางไปใช้สิทธิที่ร้านค้า เมื่อไปสตาร์ทรถซึ่งจอดอยู่ใต้อาคารของธนาคาร แล้วใส่เกียร์ถอยหลังรถได้พุ่งออกมาอย่างรวดเร็ว และได้พยายามเหยียบเบรค แต่เบรกไม่อยู่ ด้วยความตกใจไปเหยียบพลาดโดนคันเร่งแทน จึงทำให้รถพุ่งออกมาอย่างเร็วขึ้นไปค้างอยู่ที่ต้นไม้ และน่าเศร้าคือรถคันนี้ไม่มีประกัน จึงจำเป็นต้องจ่ายค่าลากรถไปอู่และค่าซ่อมรถเองทั้งหมด