จับลูกชาย 2 ขวบแขวนคอแล้วผูกคอตามวีดีโอคอลหาเมียหวังประชด

  • วันที่ 03 ต.ค. 2562 เวลา 19:48 น.

จับลูกชาย 2 ขวบแขวนคอแล้วผูกคอตามวีดีโอคอลหาเมียหวังประชด

อุดรธานี-ผัวหึงเมียจับลูกชาย 2 ขวบแขวนคอกับขื่อบ้านแขวนคอตัวเองด้วย พร้อมวีดีโอคอลไปหาเมียทำงานนวดอยู่สิงคโปรเพื่อประชด แต่ญาติพี่น้องมาช่วยทัน รอดตายปาฎิหาริย์

เมื่อวันที่ 3 ต.ค. เกิดเหตุสะเทือนใจพ่อจับลูกแขวนคอ และแขวนคอตัวเองตายตามกับขื่อหน้าบ้านพักในบ้านป่าก้าว ต.ห้วยสามพาด อ.ประจักษ์ศิลปาคม จ.อุดรธานี เพื่อประชดภรรยาที่ไปทำงานต่างประเทศ แต่พี่ชายภรรยามาช่วยไว้ รีบนำตัวพ่อและลูกส่ง รพ.ประจักษ์ศิลปาคม แพทย์ช่วยชีวิตไว้ได้ อาการปลอดภัยแล้วทั้งคู่ แต่ยังคงนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ทั้งนี้ นางจำรัส จันทะสิงห์ ผู้ใหญ่บ้านป่าก้าว รับแจ้งทางโทรศัพท์จากนางนฤมล อายุ 34 ปี ลูกบ้าน ซึ่งไปทำงานที่สิงคโปร์ว่า สามีจับลูกชายอายุ 2 ปี 6 เดือน แขนคอกับขื่อหน้าบ้าน และผูกคอตาย โดยวีดีโอคอลตรงไปที่ภรรยาเพื่อโชว์ เมื่อผู้ใหญ่บ้านได้รับแจ้งจึงรีบออกมาที่บ้านเกิดเหตุพบนายวิษณุ อายุ 40 ปี พี่ชายนางนฤมลได้ช่วยพ่อลูกลงมาแล้ว และรีบส่งตัวไปโรงพยาบาล

นางจำรัส เปิดเผยว่า นางนฤมลแต่งงานอยู่กินกับสามีมาเกือบ 20 ปี มีลูกชาย 3 คน คนโตอายุ 16 ปี คนกลางอายุ 12 ปี และคนเล็กอายุ 2 ปี 6 เดือน ผู้ก่อเหตุมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ระยะหลังป่วยโรคเก๊าท์ไม่ได้ทำงาน นางนฤมลจึงเป็นเสาหลักของบ้าน และเคยได้รับการคัดเลือกร่วมโครงการบ้านอุ่นรักจาก ผวจ.อุดรธานี ระดมทุนทรัพย์เป็นค่าวัสดุก่อสร้าง และได้แรงงานจิตอาสามาช่วยสร้างบ้านให้

“นางนฤมลไปทำงานนวดแผนโบราณ หาเงินเลี้ยงครอบครัว เคยไปทำงานที่ประเทศมาเลเซีย 1 เดือน สามีก็พยายามผูกคอตาย ลูกชายทั้ง 3 คนได้มาห้าม ล่าสุดนางนฤมลไปทำงานนวดแผนโบราณที่สิงคโปร์กับญาติทางสามี เพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัวได้ 1 สัปดาห์ ผู้ก่อเหตุก็ไปกล่าวหาญาติว่า พาเมียไปทำงานขายตัว จนเกิดเหตุในครั้งนี้ โชคดีที่มาช่วยทัน ”ผู้ใหญ่บ้านกล่าว

ขณะเดียวกัน นายสถิต คำลาเลี้ยง นายอำเภอประจักษ์ศิลปาคม และนางวัฒนา สกุลทองเสรี ปลัดอำเภอประจักษ์ศิลปาคม ได้เดินทางมาเยี่ยมผู้บาดเจ็บ โดยผู้ก่อเหตุ เล่าทั้งน้ำตาว่ายากจนภรรยาต้องไปทำงานไกล และภรรยาเปลี่ยนไป ทำให้หึงหวง จึงทำลงไปเพื่อประชดเมีย และอารมณ์ชั่ววูบ

นางบัวไข ฤทธิ์สิงห์ อายุ 60 ปี แม่ยายผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ได้ไหว้เจ้าปู่ตาประจำหมู่บ้านมาตลอดเส้นทาง ให้ช่วยคุ้มครองหลาน หลานอาการดีขึ้นแล้วจำยายได้ขอดื่มนมได้แล้ว ส่วนลูกเขยไม่ขอไปเยี่ยมและไม่ให้อภัยเด็ดขาด รู้สึกแค้นมาก จะเลี้ยงหลานเอง และจะแจ้งความดำเนินคดีข้อหา “พยายามฆ่า”

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ