ตร.แม่สอดจับผู้ต้องหาลวงสาวมอมยาข่มขืน ยังให้การปฏิเสธ

วันที่ 22 ก.ย. 2562 เวลา 07:31 น.
ตร.แม่สอดจับผู้ต้องหาลวงสาวมอมยาข่มขืน ยังให้การปฏิเสธ
ตำรวจแม่สอดจับผู้ต้องหาลวงหญิงสาวไปมอมยาข่มขืน เผยพฤติกรรมอ้างให้ไปรับงานเป็นเพื่อนเที่ยวจ่ายวันละ 5000-8,000บาท ขณะที่ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ

เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 22 ก.ย. 62 พ.ต.อ.สุพล ร่วมสุข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่สอด จังหวัดตาก สั่งการให้ พ.ต.ท.ไชยวิญญ์ อินทรทรัพย์ รอง ผกก.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนแม่สอด นำหมายจับที่ 108/ 2562 เข้าจับกุมชายอายุ 28 ปี มาทำการสอบสวน โดยแจ้งข้อกล่าวหาพาผู้อื่นๆไปเพื่อการอนาจาร ข่มขืน

รายงานข่าวแจ้งว่า การจับกุมผู้ต้องหารายนี้ สืบเนื่องมาจาก มีการล่อลวง หญิงสาวไปทำอนาจาร โดยมีการล่อลวงผ่านทางไลน์ ในลักษณะชักชวนให้ไปทำงานเป็นเพื่อนเที่ยว กิน ดื่ม แต่ไม่มีการร่วมหลับนอน โดยเสนอราคาค่าใช้จ่ายต่อวัน 5,000-8,000 บาท พฤติกรรมของคนร้ายจะเลือกเหยื่อที่เป็นสาวนอกเมืองในเขต อ.แม่สอด อย่างเช่น ตำบลแม่กุ ต.แม่กาษา ต.แม่ปะ และ ต.ท่าสายลวด หญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อจะถูกชักชวนให้เสพยาบ้า ยาไอซ์ สุดท้ายก็ถูกข่มขืน ขณะที่บางรายหนีมาได้จึงไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแม่สอด

หญิงสาวที่สามารถรอดตัวมาได้ให้ข้อมูลกับ ตำรวจ ว่า ได้รับการติดต่อทางโซเชียล โดยมีหญิงรายหนึ่งติดต่อมา ถามว่า สนใจงานไหมจะให้บริการนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ 7 ชั่วโมง ในราคา 5,500 บาท จึงหลงเชื่อ

อย่างไรก็ตามผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมยังให้การปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจแม่สอด มีพยานหลักฐานทั้งพยานวัตถุ-พยานแวดล้อมรวมทั้งพยานทางนิติวิทยาศาสตร์ ที่สามารถเป็นข้อมูลหลักฐานในการสืบสวนติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้