โอละพ่อ!เครื่องซักผ้าไม่ได้หายที่แท้แม่ยายให้คนมายกกลับ

วันที่ 10 ก.ย. 2562 เวลา 12:38 น.
โอละพ่อ!เครื่องซักผ้าไม่ได้หายที่แท้แม่ยายให้คนมายกกลับ
ตราด-โอละพ่อ!เครื่องซักผ้าไม่ได้ถูกโจรย่องเงียบเข้ามาขโมยที่แท้แม่ยายให้คนมายกกลับเกาะกูด ผู้เสียหายแจงเกิดความเข้าใตคลาดเคลื่อน

กรณีนายวีรยุทธ อินทร์ปาง ได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่ามีคนร้ายเข้ามาขโมยเครื่องซักผ้าภายในบ้านเลขที่ 250/27 หมู่บ้านร่มเกล้า บ้านเกาะกันเกรา ต.หนองเสม็ด อ.เมืองตราดแต่ปรากฏว่ากลายเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันเพราะเครื่องซักผ้าที่ถูกยกไปนั้นคือแม่ของนางสาวรุ่งทิพย์ บุญประเสริฐ แฟนสาวของนายวีรยุทธได้ให้คนมายกไปเพื่อนำกลับไปยังเกาะกูด

นางสาวรุ่งทิพย์ ได้เล่าชี้แจงว่า หลังจากที่กลับบ้านจากการออกกำลังกาย และพบว่าเครื่องซักผ้าหายด้วยความตกใจจึงได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในเบื้องต้น พร้อมทั้งได้ติดต่อกับคุณแม่แล้วแต่โทรติดต่อไม่ได้ และเมื่อคนข้างบ้านบอกว่ามีคนนำรถกระบะมายกเครื่องซักผ้าใสรถออกไปจึงเข้าใจว่าน่าจะเป็นคนมาขโมย จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเพื่อให้ช่วยติดตามคนร้าย

นางสาวรุ่งทิพย์ กล่าอีกว่า ต่อมาแม่ได้ติดต่อกลับมา และบอกว่า ได้ให้คนรู้จักเข้ามายกเครื่องซักผ้าจากที่บ้านไป จนทราบว่าคุณแม่ได้นำเครื่องซักผ้าไป จึงเกิดการเข้าใจคาดเคลื่อนกัน จากนั้นจึงได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่ได้ทำการลงบันทึกประจำวัน หรือลงเป็นคดีแต่อย่างใดแต่เมื่อได้รับแจ้งจึงได้มาลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบดูสถานการณ์ในเบื้องต้นก่อนอยากขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ติดตามของหายในครั้งนี้