เชฟไปทวงเงินเดือนถูกยิงดับหน้าโรงแรมดังพัทยาพยานเห็นตำรวจลั่นไก

วันที่ 07 ก.ย. 2562 เวลา 10:00 น.
เชฟไปทวงเงินเดือนถูกยิงดับหน้าโรงแรมดังพัทยาพยานเห็นตำรวจลั่นไก
พัทยา-เชฟบุกทวงเงินเดือนถูกยิงหัวดับหน้าโรงแรมพี่ชายร้องขอความเป็นธรรมพยานเห็นตำรวจลั่นไก่เผยผู้ตายเป้นเสาหลักครอบครัว

 

เมื่อวันที่7ก.ย.62 เวลา 02.00น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต เหตุเกิดที่ โรงแรมแห่งหนึ่งบนถนน ย่าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานรีบเดินทางไปตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุบริเวณด้านลานจอดรถทัวร์หน้าโรงแรมพบร่างของ นายประจักษ์ชัย ศิริเวช อายุ 35 ปี เชฟของโรงแรมนอนเสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้า มีร่องรอยถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะ เลือดไหลนองพื้น ข้างกันศพพบมีดและเหล็กแหลมตกอยู่ และปลอกกระสุนปืนจำนวน 2 ปลอกตกอยู่บนพื้น เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจึงบันทึก ภาพและเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

สอบถาม นายสมใจ ศิริเวช อายุ 37 ปี พี่ชายผู้เสียชีวิตเล่าว่าได้ฟังข้อมูลจากผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุว่า น้อง ชายทำงานอยู่ที่โรงแรมแห่งนี้มาประมาณ 3 ปี วันนี้ได้เข้ามาทวงเงินเดือน แต่ทางพนักงานโรงแรมได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุ ขณะที่น้องกำลังก้มลงวางมีดกับพื้น โดยผู้ที่เห็นเหตุการณ์ยังเล่าว่าน้องชายจะพุ่งเข้าชาร์ทตำรวจ จังหวะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ยิงเข้าที่ศีระษะจนฟุบลงกับพื้นกระทั่งเสียชีวิต ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสียน้องชาย และรู้สึกติดใจในการระงับเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าทำเกินกว่าเหตุไป จึงอยากขอความเป็นธรรมให้กับน้องชายที่เสียชีวิตไปด้วย ซึ่งตัวน้องชายยังเป็นเสาหลักของครอบครัวและมีลูกน้อยวัยขวบเศษต้องดูแลอีกด้วย

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อหาความเป็นธรรมให้กับทั้งสองฝ่าย ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้เก็บรักษาไว้ยังโรงพยาบาลบางละมุงต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต