ได้เบาะแส!พบรถต้องสงสัยยิงนักธุรกิจรับเหมาหาดใหญ่ตายต่อหน้าลูกสาว4ขวบ

วันที่ 06 ก.ย. 2562 เวลา 15:49 น.
ได้เบาะแส!พบรถต้องสงสัยยิงนักธุรกิจรับเหมาหาดใหญ่ตายต่อหน้าลูกสาว4ขวบ
สงขลา-ตำรวจแกะรอยกล้องวงจรปิดพบรถต้องสงสัยคนร้ายใช้เป็นพาหนะยิงนักธุรกิจรับเหมาเสียชีวิตต่อหน้าลูกสาววัย4ขวบมุ่งปมสังหารโยงธุรกิจก่อสร้างและคอนโดมิเนียม

เมื่อวันที่ 6ส.ค.62 ความคืบหน้าเหตุคนร้ายขับรถเก๋งจ่อยิงนายธัมมวัตน์ อภิลิ่มศิริกุล อายุ 34 ปี นักธุรกิจรับเหมาก่อสร้างเจ้าบริษัท ศิริกุลแลนด์แอนด์เฮ้าส์และประกอบอาชีพทนายความ เสียชีวิตต่อหน้าลูกสาววัย 4 ขวบ เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าในซอยสุภาพอ่อนหวาน ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ล่าสุดเจ้าหน้าพบเบาะแสรถเก๋งต้องสงสัยคาดว่าจะเป็นรถที่ก่อเหตุแล้วหลังตามแกะรอยได้จากภาพกล้องวงจรปิดขณะขับเข้ามาที่ซอยสุภาพอ่อนหวานและขณะที่ขับรถหลบหนีไปทางถนนนวลแก้วอุทิศ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาซึ่งจะเชิญตัวผู้ครอบครองรถมาสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่รวมทั้งเร่งสอบสวนพยานแวดล้อมและผู้ใกล้ชิด

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ได้เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุอย่างละเอียดและพบหลักฐานเพิ่มเติมเป็นหมอนรองกระสุนปืนลูกซอง และลูกตะกั่วอีก 4 เม็ดที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ

ทั้งนี้เจ้าหน้าตำรวจที่ตั้งปมสังหารโดยยังคงให้น้ำหนักเรื่องที่เชื่อมโยงกับธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง และกิจการคอนโดมีเนียม ที่ผู้ตายมีหุ้นส่วนอยู่