หนุ่มไปบำบัดยาเสพติด4เดือนออกมาภรรยาหนีไปกับสามีใหม่ตัดสินใจผูกคอดับ

วันที่ 05 ก.ย. 2562 เวลา 12:29 น.
หนุ่มไปบำบัดยาเสพติด4เดือนออกมาภรรยาหนีไปกับสามีใหม่ตัดสินใจผูกคอดับ
นครราชสีมา-อุทาหรณ์ผู้เสพยา!หนุ่มเข้ารับการบำบัดยาเสพติด4เดือนกลับมาภรรยาหนีไปกับสามีใหม่ตัดสินใจผูกคอตัวเองเสียชีวิตทิ้งลูกสาว2คนเป็นเด็กกำพร้า

เมื่อวันที่5ก.ย.62 เวลา 09.10น. พ.ต.ต.ปรีชา สืบราช พนักงานสอบสวน สภ.โชคชัยไปตรวจสอบเหตุคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านบึงทับปรางค์หมู่ 9 ต.โชคชัย อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา จึงลงพื้นที่สอบที่เกิดเหตุพบศพนายรุ่งโรจน์ จิตติเรือง อายุ 36 ปีอยู่บ้านเลขที่ 67/2 หมู่ 9 ต.โชคชัย อ.โชคชัย จ.นครราชสีมาใช้ผ้าพันคอลูกเสือกับปลั๊กสามตาผูกที่ขื่อในห้องน้ำ

สอบถามบิดาผู้ตายได้ให้ข้อมูลว่า ลูกชายมีปัญหา เรื่องครอบครัวได้ไปเข้าบำบัดยาเสพติด 4 เดือน กระทั่งออกมาและทราบว่าภรรยาได้หนีไปมีสามีใหม่แล้วทำให้ลูกชายเศร้าโศกเสียใจเป็นอย่างต้องเลี้ยงดูลูกสาว 2 คน โดยคนโตวัย 10 ขวบ คนเล็กวัย 5 ขวบ จึงบ่นน้อยใจเสมอว่าไม่มีใครรัก และบ่นว่าจะฆ่าตัวตายมาแล้วหลายครั้ง กระทั่งวันนี้มาพบว่าลูกชายได้ตัดสินใจผูกคอฆ่าตัวตายทิ้งให้ลูกสาว 2 คน ต้องเป็นกำพร้าพ่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการเก็บรวบรวมหลักฐานต่างๆ ก่อนที่จะส่งศพไปให้แพทย์ที่โรงพยาบาลโชคชัย ผ่าชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริง และส่งศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.