5โจรแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ปล้นทองกลางตลาดนาทวีกวาดทรัพย์สินเกลี้ยงร้าน

วันที่ 24 ส.ค. 2562 เวลา 19:42 น.
5โจรแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ปล้นทองกลางตลาดนาทวีกวาดทรัพย์สินเกลี้ยงร้าน
สงขลา-5โจรปล้นรถตู้โดยสารจากปัตตานีก่อเหตุปล้นร้านทองที่กลางตลาดนาทวีกวาดทรัพย์สินเกลี้ยงร้านได้ทองหนัก1,000บาทรวมมูลค่า22ล้านบาทตำรวจตั้งศูนย์ประสานงานล่าตัว

 

เมื่อวันที่ 24 ส.ค.62  เวลา 13.30น.ร.ต.อ.วิวรรธน์  ภักดีรุจิรัตน์  รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาทวี จ.สงขลาไปตรวจสอบเหตุคนร้ายจำนวน 5คนบุกปล้นร้านทอง ห้างทองสุธาดา เลขที่ 178-180  กลางตลาดนาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา ทั้งหมดแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่สวมชุดสีเขียวเข้มและสวมเสื้อเกราะใช้รถตู้สีขาว ป้ายเหลืองทะเบียน 10-1082 สีขาว ปัตตานี  มีแถบสีฟ้า-เหลือง ซึ่งเป็นรถโดยสารประจำทางที่คนร้ายดักปล้นมาจากพื้นที่  อ.หนองจิก จ.ปัตตานีและมัดคนขับเอาไว้ในสวนยางพารา

 

พยานเล่าเหตุการณ์ว่า กลุ่มคนร้ายถืออาวุธปืนสงคราม บุกเข้าไปในร้าน และช่วยกันกวาดทองรูปพรรณไปเกือบหมดและยังถอดสายกล้องวงจรปิดออกขณะเข้าไปปล้นขณะเกิดเหตุมีพนักงานซึ่งเป็นผู้หญิงอยู่ในร้าน  4-5 คนและคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนข่มขู่ไม่ให้ขัดขวาง เหตุการณ์เกิดขึ้นราว10นาทีก่อนที่จะพากันวิ่งขึ้นรถขับหลบหนีไป

 

ด้านพ.ต.อ.เอกรัฐ สวนเสน ผกก.สภ.นาทวี เปิดเผยว่าจำนวนทองที่ถูกปล้นไปค่อนข้างชัดเจนแล้วที่ 1,000 บาท หรือคิดเป็นเงินมูลค่ากว่า 22 ล้านบาท หลังจากก่อนหน้านี้มีการประเมินเอาไว้มากกว่านี้ โดยขณะนี้ได้มีการจัดตั้งศูนย์ประสานงาน เพื่อติดตามคดีนี้แล้ว