ตำรวจตรวจที่เกิดเหตุครูถูกปาเลือดพบของกลางอยู่ในถังขยะโรงเรียน

  • วันที่ 24 ส.ค. 2562 เวลา 13:07 น.

ตำรวจตรวจที่เกิดเหตุครูถูกปาเลือดพบของกลางอยู่ในถังขยะโรงเรียน

ชัยนาท-ตำรวจตรวจสอบปมครูเหยื่อปาเลือดพบของกลางถูกนำไปทิ้งในถังขยะของโรงเรียนเพื่อนำไปสู่ผู้ลงมือก่อเหตุ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยงู อ.หันคา จ.ชัยนาท พร้อมด้วยพิสูจน์หลักฐานตำรวจจังหวัด เข้าตรวจสอบที่โรงเรียนวัดวงเดือนในพื้นที่ ต.สามง่ามท่าโบสถ์ อ.หันคา จ.ชัยนาท กรณีที่ครูประจำชั้นถูกมือดีปาเลือดใส่ห้องเรียนประจำชั้น โดยเชื่อว่าสาเหตุเกิดมาจากเรื่องการท้วงติงและตรวจสอบอาหารกลางเด็กนักเรียน

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบหน้าห้องเรียนที่เกิดเหตุและค้นหาถุงเลือดที่คาดว่าจะมีการนำไปทิ้งไว้ในถังขยะของโรงเรียน ซึ่งพบถุงเลือด และถุงใส่ม่าม่าผัดอยู่ก้นถังขยะใกล้อาคารเรียนที่เกิดเหตุ

พ.ต.ท.ณรงค์ ซิ้มสวัสดิ์ สารวัตรใหญ่ สภ.ห้วยงู กล่าวว่า การกระทำของคนร้ายเป็นข่มขู่ทำให้ตกใจกลัวซึ่งจุดเกิดเหตุเป็นห้องเรียนชั้นอนุบาลแต่ประเด็นอื่นก็ยังไม่ทิ้ง ซึ่งอาจเป็นเรื่องการขัดแย้งภายใน หรือภายนอกต้องรวบรวมพยานหลักฐานต่อไปเพื่อกระชับประเด็นการสอบสวนหาสาเหตุให้แคบลงซึ่งโอกาสที่จะนำไปสู่การทราบตัวผู้กระทำความผิดก็มีแนวโน้มสูงพร้อมวางมาตรการในการดูแลความปลอดภัยครูเพิ่มความถี่ในการตรวจตราและสอดส่องดูแลช่วงเวลากลางคืนเพื่อให้เกิดความปลอดภัย

"ส่วนถุงเลือดที่พบก็จะส่งให้แลบพิสูจน์หลักฐานตรวจพิสูจน์หาความเชื่อมโยงกับเลือดที่ปาห้องเรียน และหาดีเอ็นเอของผู้ก่อเหตุที่ตกค้างอยู่ที่ถุงเลือด เพื่อระบุตัวและติดตามนำตัวมาทำการสอบสวนต่อไป"พ.ต.ท.ณรงค์ กล่าว

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ