ไทยมุงดูตำรวจคุมหนุ่มใช้ปืนบีบีกันชิงทรัพย์ร้านเซเว่นคืนเดียว3สาขา

  • วันที่ 23 ส.ค. 2562 เวลา 16:49 น.

ไทยมุงดูตำรวจคุมหนุ่มใช้ปืนบีบีกันชิงทรัพย์ร้านเซเว่นคืนเดียว3สาขา

พิษณุโลก-ตำรวจคุมตัวหนุ่มวัย26ทำแผนประกอบคำรับสารภาพคดีใช้ปืนบีบีกันจี้ชิงทรัพย์ร้านเซเว่นฯคืนเดียว3สาขาอ้างตกงานหาเงินไปเยี่ยมครอบครัว

พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก ควบคุมตัวหนุ่มอายุ 26 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดพิษณุโลกที่ 271/62 , 272/62 , 273/62 ลงวันที่ 22 ส.ค.62ทำแผนประกอบรับคำสารภาพ ใช้อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ 7-11 คืนเดียวถึง 3 สาขา ประกอบด้วยสาขาตลาดบึงพระ หมู่ 3 ต.บึงพระ อ.เมืองพิษณุโลก สาขาแยกสกัดน้ำมัน หมู่ 2 ต.ท่าโพธิ์ อ.เมืองพิษณุโลก และสาขามหาวิทยาลัยนเรศวร ประตู 1 หมู่ 9 ต.ท่าโพธิ์ อ.เมืองพิษณุโลก ได้เงินรวมกันไปเกือบ 5,000 บาท ซึ่งหลังเกิดเหตุได้หลบหนีไปกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนติดตามจนสามารถจับกุมตัวเอาได้ขณะกบดานอยู่ที่บ้านญาติใน อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยมีบรรดาชาวบ้านในพื้นที่ที่ทราบข่าวต่างเดินทางมาเฝ้ารอดูกันเป็นจำนวนมาก

ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า สาเหตุที่ลงมือก่อเหตุเนื่องจากตกงานและไม่มีเงิน จึงตัดสินใจเข้าไปก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ที่อยู่ใกล้บ้านปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนบีบีกันต้องการข่มขู่ให้พนักงานเกรงกลัวเท่านั้น และนำไปโยนทิ้งบริเวณอุทยานแห่งชาติน้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์ ระหว่างหลบหนีไปหาญาติที่จ.ขอนแก่น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อทั้งหมด ซึ่งอยู่ระหว่างเช็คประวัติการก่อเหตุอาชญากรรมว่าเคยไปก่อเหตุลักษณะนี้ที่ใดมาก่อนหรือไม่ ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนแจ้งความดำเนินคดีต่อไป

 

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ