แค่ปาดหน้ากัน! 2ผัวเมียขับกระบะบรรทุกหอยถูกไล่ยิงเจ็บ

  • วันที่ 19 ส.ค. 2562 เวลา 09:46 น.

แค่ปาดหน้ากัน! 2ผัวเมียขับกระบะบรรทุกหอยถูกไล่ยิงเจ็บ

ผัวเมียขับกระบะบรรทุกหอยเจอคนร้ายขับรถไล่ยิงบาดเจ็บ คาดเหตุจากการขับรถปาดกันไปมา

เมื่อวันที่ 19 ส.ค.62 เวลา 01.00น. พ.ต.ต.เฉลิมพล รุ่งรัตน์ สวป.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งได้เกิดเหตุยิงกันบนถนนโชคสมานคุณซอย 1 หลังวัดโคกสมานคุณ (พระอารามหลวง) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมฝ่ายสอบสวนสืบสวน ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับ พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก. พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส. และพ.ต.ท.รณน สุรวิทย์ รองผกก.ป.

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะอีซูซุ บรรทุกหอยใส่กระสอบมาเต็มคันรถ จอดอยู่ริมถนน ที่กระจกด้านคนขับมีรอยกระสุนปืน 1 รู และที่ขอบประตูอีก1 รู มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 2 คน คือ นายมนพ กลิ่นผกา อายุ 36 ปี และน.ส.อมรรัตน์ นาคนิล อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นภรรยา หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ นำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบหัวกระสุนปืน 11 มม. ตกอยู่ 1 หัวตำรวจ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสอบสวนทราบถูกคนร้ายขับรถกระบะสี่ประตูสีดำ ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียนไล่ยิงก่อนหลบหนีไป ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวนได้เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีแล้ว

ส่วนสาเหตุของการถูกยิงนั้น ทราบจากเพื่อนผู้บาดเจ็บที่มีการโทรศัพท์พูดคุยกันก่อนเกิดเหตุว่าทั้งสองคนได้ขับรถกระบะมาจาก จ.ระนอง เพื่อมาส่งหอยที่ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ระหว่างทางได้มีการขับปาดหน้ากับรถกระบะคันหนึ่ง และกลายเป็นเรื่องมีการขับรถปาดกันไปมา จึงกลายเป็นเรื่องและถูกรถกระบะคันนี้ตามมาไล่ยิง

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ