โจรอำมหิตฆ่าปาดคอ2สามีภรรยาเจ้าของร้านชำที่แท้เป็นคนเนรคุณ

  • วันที่ 17 ส.ค. 2562 เวลา 20:45 น.

โจรอำมหิตฆ่าปาดคอ2สามีภรรยาเจ้าของร้านชำที่แท้เป็นคนเนรคุณ

ปราจีนบุรี-พลทหารรับศพพ่อแม่เจ้าของร้านชำถูกฆ่าปาดคอไปบำเพ็ญกุศลศพเผยผู้ต้องหาเนรคุณผู้ตายเคยเมตตาให้ข้าวน้ำหางานให้ทำ

 

กรณี2สามีภรรยา คือนางสาวบุญหลาย จอมวัน อายุ 62 ปี และ นายสมบูรณ์ ทักษิโณ อายุ 68 ปี เจ้าของร้านขายของชำถูกนายสมพงษ์ ภูถนนนอก อายุ 29 ปี ชาว อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ฆ่าปาดคอใช้สายไฟพัดลมรัดและใช้ ปอกผลไม้ แทงเสียชีวิตคาร้านของชำก่อนจะชิงทรัพย์สินเงินสดไป กว่า 10,000 บาท โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่า ต้องการฆ่าชิงทรัพย์ เหตุเกิดเมื่อวันที่15 ส.ค.62

 

ที่วัดมะกอกแก้ว หมู่ 7 ต.คำโตนด อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี พลทหารทะนงศักดิ์ ทักษิโณ อายุ 23 ปี บุตรชายของผู้เสียชีวิตได้นำศพบิดาและมารดาตั้งบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมเป็นคืนแรกและกำหนดตั้งศพ 3 วัน ที่วัดมะกอกแก้ว ซึ่งวันที่ 19 ส.ค.62 จะทำพิธีฌาปนกิจศพมารดาก่อน เวลา 15.00  น.   และวันที่ 20 ส.ค.62 จะทำพิธีฌาปนกิจศพบิดาเนื่องจากทางวัดมีเตาเผาศพมีเพียงเตาเดียว 

 

พลทหารทะนงศักดิ์ เปิดเผยว่าพ่อแม่เคยมีมเตตาช่วยเหลือคนร้ายหยิบยื่นข้าวปลาอาหารให้กินกระทั่งช่วยหางานรับจ้างทั่วไปให้ทำยังไม่เห็นบุญคุณข้าวแดงแกงร้อนนี้ญาติๆอยากให้ผู้ต้องหามาขอขมาศพก่อนเพราะผู้ก่อเหตุทำรุนแรงเกินที่ทุกคนจะรับได้จิตใจเหี้ยมโหดมากฆ่าได้แม้แต่กระทั่งคนแก่ที่ไม่มีทางสู้  

 

ด้าน ร.ต.อ.สมบัติ  วังวล รองสารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี กล่าวว่าได้นำผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาล จ.ปราจีนบุรี  ในข้อกล่าวหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาทารุณโหดร้ายชิงทรัพย์ผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย และพกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะไม่มีเหตุอันควร 

 

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ