คู่รักม.1กระโดดคลองฆ่าตัวตายเด็กหญิงจมน้ำสาหัสเด็กชายรอด

  • วันที่ 17 ส.ค. 2562 เวลา 17:19 น.

คู่รักม.1กระโดดคลองฆ่าตัวตายเด็กหญิงจมน้ำสาหัสเด็กชายรอด

สมุทรปราการ-คู่รักม.1เครียดถูกกีดกันความรักจูงมือกระโดดคลองฆ่าตัวตายตกใจเจอตัวเงินตัวทองเด็กหญิงจมน้ำสาหัสเด็กชายรอด

 

เมื่อวันที่ 17ส.ค.62 ร.ต.อ.ชัยณเรศ  สุพร  รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมือง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเด็กพลัดตกน้ำในคลองระบายน้ำชลประทาน ริมถนนสุขุมวิท ขาออกหลักกิโลเมตรที่ 30 ใกล้กับทางเข้าการเคหะสมุทรปราการ ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการและเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลสมุทรปราการ เดินทางเข้าตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้ลงไปช่วยกันงมร่างของเด็กหญิงบี (นามสมมติ) วัย 13 ปี ขึ้นมาจากน้ำก่อนแล้วในสภาพหมดสติ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพจึงได้เข้าทำการปั้มหัวใจยื้อชีวิตเร่งด่วนก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ

 

สอบถาม ด.ช.เอ (นามสมมุติ)  อายุ 12 ปี เพื่อนของด.ญ.บี ที่มาด้วยกันเล่าว่ารู้จักกับ ด.ญ.บี มาตั้งแต่เรียนอยู่ด้วยกันในชั้นป.6 จากนั้นได้ย้ายมาเรียนต่อในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ที่โรงเรียนอีกแห่งและเรียนอยู่ห้องเดียวกันและคบหากัน ผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงได้กีดกันมาตลอดเพราะเห็นว่าอายุยังน้อยและยังเรียนหนังสือกันอยู่เกิดความเครียดช่วงเช้าได้นัดกันไปยังจุดที่เกิดเหตุก่อนตัดสินใจกระโดดน้ำเพื่อฆ่าตัวตายพร้อมกัน

 

อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่กระโดดลงไปในน้ำมีตัวเงินตัวทองว่ายน้ำมาพอดีด้วยความตกใจ ด.ญ.บี  จึงว่ายน้ำหนีไปกลางคลองและจมหายไปในน้ำ ส่วนตัวเองด้วยความตกใจจึงตะเกียดตะกายขึ้นมาบนฝั่งก่อนตะโกนให้ชาวบ้านลงไปช่วยงมร่างของ ด.ญ.บี ขึ้นมาและแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่

 

ด้านมารดา ของ ด.ช. เอ ได้กล่าวว่า ทราบว่าลูกชายได้คบหากับเด็กหญิงคนดังกล่าวได้ 7-8 เดือนแล้วเคยบอกลูกชายว่าถ้าคบกันก็ให้อยู่ในขอบเขต เนื่องจากทั้งสองยังเป็นเด็ก จึงอยากให้เรียนจบก่อน แต่ก็ไม่คิดว่าลูกชายเองจะมาทำเช่นนี้รู้สึกเสียใจ กับเรื่องที่เกิดขึ้น และอยากขอโทษกับผู้ปกครองของ ด.ญ.น้ำ แทนลูกชายตนด้วย หลังสอบปากคำเจ้าหน้าที่ได้ให้ผู้ปกครอง รับตัว ด.ช.เอ กลับบ้านไปพร้อมกำชับให้ดูแลด้านจิตใจอย่างใกล้ชิด รอวันนัดมาให้ปากคำเพิ่มอีกครั้ง

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ