ระทึก!ครูซิ่งรถยนต์ชนจยย.ติดไฟแดง4คันรวดไฟลุกท่วมเจ็บ6ดับ1  

  • วันที่ 17 ส.ค. 2562 เวลา 15:11 น.

ระทึก!ครูซิ่งรถยนต์ชนจยย.ติดไฟแดง4คันรวดไฟลุกท่วมเจ็บ6ดับ1  

บุรีรัมย์- เปิดภาพกล้องวงจรปิดครูร.ร.มัธยมซิ่งรถยนต์ชนจยย.จอดติดไฟแดง4คันไฟลุกท่วม ดับ1เจ็บ6ตำรวจแจ้ง2ข้อหาหนัก เจ้าตัวอ้างมีโรคประจำตัวบังคับรถไม่อยู่

 

กล้องวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์รถยี่ห้อเชฟ โรเลต  เทรลเบลเซอร์   สีดำ ทะเบียน กจ-2695 บุรีรัมย์ พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่จอดติดไฟแดง 4 คันรวด ที่สามแยกหน้าศาลากลางจังหวัดหลังเดิมและเกิดไฟลุกไหม้ด้านหน้ารถยนต์  เหตุเกิดเวลา 21.30 น.คืนวันที่ 16 ส.ค.62 ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ6คนในจำนวนนี้สาหัส 2คนรักษาตัวที่ รพ. บุรีรัมย์ และเสียชีวิต1รายเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

 

ร.ต.อ.สุมนัส นัดที พนักงานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ให้ข้อมูลว่าผลตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ในร่างกายของผู้ขับขี่รถยนต์ซึ่งปัจจุบันเป็นข้าราชการครูโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในอ.ห้วยราชพบเพียง 39 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ไม่เกินที่กฎหมายกำหนด ขณะที่ผู้ขับขี่ปฏิเสธว่าไม่ได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แต่มีโรคประจำตัวที่จะต้องกินยาเป็นประจำวันเกิดเหตุไม่ได้กินยาอาการจึงกำเริบทำให้บังคับรถไม่อยู่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ก็ต้องรอใบรับรองแพทย์ว่ามีอาการป่วยจริงหรือไม่

 

เบื้องต้นก็ได้แจ้งข้อหาไป 2 ข้อหาคือ “ขับรถด้วยความประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส  และขับรถด้วยความประมาททำให้ทรัพย์สินเสียหาย” ส่วนกรณีมีผู้เสียชีวิตภายหลังจะแจ้งข้อหาอีกเพิ่มเติมต่อไป        

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ