หนุ่มรปภ.บริษัทขนเงินหึงโหดยิงแฟนสาวดับคาร้านกาแฟก่อนฆ่าตัวตายตาม

  • วันที่ 16 ส.ค. 2562 เวลา 20:47 น.

หนุ่มรปภ.บริษัทขนเงินหึงโหดยิงแฟนสาวดับคาร้านกาแฟก่อนฆ่าตัวตายตาม

บุรีรัมย์-หนุ่มรปภ.บริษัทขนเงินยิงแฟนสาวดับคาร้านกาแฟก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อขมับยิงตัวตัวเองตายตามแม่ฝ่ายหญิงเผยทั้งสองเพิ่งคบหากันได้3ปีฝ่ายชายขี้หึงอารมณ์ร้อน ลูกสาวจึงตีตัวออกห่างอาจทำให้ฝ่ายชายไม่พอใจ

เมื่อวันที่ 16ส.ค.62 เวลา 11.30น.ร.ต.อ.เรืองศักดิ์ แสงคำ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ได้รับแจ้งมีเหตุคนยิงกันเสียชีวิต 2 ศพในร้านขายกาแฟและน้ำปั่น ถ.จารุมาศ ต.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์จึงไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต2รายเป็นชาย1และหญิง1 ลักษณะนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ข้างกันทั้งสองเป็นแฟนกัน ทราบว่าฝ่ายชายทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยบริษัทขนเงินแห่งหนึ่งส่วนฝ่ายหญิงทำงานเป็นลูกจ้างร้านขายกาแฟและน้ำปั่นที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบอาวุธปืนพกสั้น ขนาด .38 ตกอยู่ระหว่างศพของทั้งสองพบว่าถูกใช้ยิงไปแล้ว 3 นัดเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ฝ่ายชายเดินเข้าไปหาฝ่ายหญิงที่ขายของอยู่ในร้านกาแฟ ยืนคุยกัน5 นาที ฝ่ายชายชักอาวุธปืนจ่อยิงที่แก้มขวาของแฟนสาว 1 นัดก่อนที่จะใช้ปืนกระบอกเดียวกัน จ่อยิงขมับตัวเอง 1 นัด จนล้มลงจมกองเลือดนอนหงายเสียชีวิต

แม่ฝ่ายหญิงเล่าว่า ทั้งสองได้คบหาเป็นแฟนกันมาประมาณ 3 ปีแล้ว ที่ผ่านมาก็เคยเห็นทั้งสองมีปากเสียงกันบ่อยครั้งส่วนสาเหตุน่าจะมาจากที่คิดระแวงไปเองว่าลูกสาวจะปันใจให้คนอื่นเพราะฝ่ายชายเป็นคนขี้หึงและอารมณ์ร้อนเห็นคุยกับใครก็ไม่ได้ระยะหลังลูกสาวจึงพยายามตีตัวออกห่างเสียใจมากเพราะลูกสาวถือเป็นเสาหลักที่ดูแลตนเองเพราะพ่อก็เสียชีวิตไปแล้ว

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ