ภรรยาหึงโหดราดน้ำมันจุดไฟเผาสามีเจ็บปางตาย

วันที่ 16 ส.ค. 2562 เวลา 12:34 น.
ภรรยาหึงโหดราดน้ำมันจุดไฟเผาสามีเจ็บปางตาย
นครศรีธรรมราช-ไม่พูดพล่ามทำเพลง! ภรรยาหึงสามีเที่ยวคาราโอเกะบุกไปถึงราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผาฝ่ายชายได้รับบาดเจ็บอาการปางตาย

ชายวัย35ปีรายหนึ่งถูกไฟเผาอาการปางตาย เหตุเกิดในร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง หมู่ 4 ต.ท่าดี อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช เมื่อคืนวันที่15ส.ค.62 เวลา 23.30น.ที่ผ่านมา โดยร.ต.อ.ศักรินทร์ แสงเจริญ รอง สว.ผสอบสวน สภ.ลานสกา เดินทางไปตรวจสอบ นอกจากพบชายผู้บาดเจ็บผิวหนังตามเนื้อตัวและใบหน้าถูกไฟลวกจนหลุด นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดแล้วในร้านคาราโอเกะดังกล่าวมีคราบน้ำมันเบนซินกระจัดกระจายทั่วบริเวณ

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะผู้บาดเจ็บนั่งดื่มกินภายในร้านกับเพื่อนฝูง 2-3 คนภรรยาของผู้บาดเจ็บถือขวดใส่น้ำมันเดินดุ่มเข้าไปหาและไม่พูดพล่ามทำเพลงลงมือราดน้ำมันใส่แล้วจุดไฟเผาและเดินหนีไปทันทีท่ามกลางความตะลึงของเพื่อนและพนักงานในร้าน ขณะไฟติดพรึบเผาร่างของคนเจ็บ ก่อนมีคนช่วยกันดับไฟแล้วแจ้งให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือในเวลาต่อมา

พ.ต.อ.พิรุณ กลัดทอง ผกก.สภ.ลานสกา กล่าวว่า ภรรยาของผู้บาดเจ็บได้มาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนแล้ว เมื่อเช้านี้ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาแต่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาส่วนสาเหตุมาจากเรื่องภายในครอบครัว ซึ่งภรรยาหึงหวงที่คนเจ็บเข้าไปเที่ยวคาราโอเกะและคิดว่าไปติดพันสาวในร้านจึงได้ลงมือก่อเหตุทารุณและอุกอาจดังกล่าว.

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต