สาวเปิดดูไลน์แฟนไม่ได้มีรหัสล็อกไว้น้อยใจคว้าเชือกผูกคอดับ

วันที่ 11 ส.ค. 2562 เวลา 11:21 น.
สาวเปิดดูไลน์แฟนไม่ได้มีรหัสล็อกไว้น้อยใจคว้าเชือกผูกคอดับ
สมุทรปราการ-สาวน้อยใจเปิดดูไลน์ในโทรศัพม์แฟนไม่ได้ตั้งรหัสล็อกไว้ คิดว่าไม่มีใครจริงใจ น้อยใจผูกคอดับ

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 11 ส.ค.ร.ต.อ.นเรศ ลี้เจริญ รองสารวัตรสอบสวน สภ บางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่า มีผู้ผูกคอเสียชีวิต ที่ห้องเช่าไม่มีชื่อ ภายในซอยหมอหว่าง หมู่ที่ 7 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าไม่มีชื่อ 2 ชั้น ภายห้องที่เลขที่ 50/17 บริเวณหน้าประตูหลังห้อง พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายชื่อ น.ส.ทิพย์รัตน์ แกล้ววิกิจ อายุ 34 ปี มีกองเชือกว่างอยู่ข้างศพหลายเส้น จากการสอบถามแฟนผู้เสียชีวิตบอกว่าตนได้ตัดเชือกที่รัดคอออกแล้วนำศพลงมา

จากการสอบถามนายบรรพต คึ้มค้างพลู อายุ 27 ปี แฟนผู้ตาย เล่าว่าผู้ตายเป็นคนขี้น้อยใจและขี้หึง โดยตนกับผู้ตายได้ทะเลาะกันมา 2 - 3 วันแล้ว โดยผู้ตายกลัวว่าตนเองจะไปมีผู้หญิงอื่น โดยวันนี้ผู้ตายมาเล่นโทรศัพท์ของตน แต่โทรศัพท์เข้ารหัสโปรแกมไลน์ไม่ได้จึงได้ทะเลาะกัน ตนจึงทุบโทรศัพท์ทิ้ง หลังที่กลับมาที่ห้องผู้ตายก็เป็นปกติ ก่อนที่ผู้ตายจะถามว่า เมื่อไหร่ตนจะจริงใจ ไม่มีใครจริงใจเลย ทำให้ทะเลาะกันอีกจึงออกมาข้างนอกห้อง มานั่งหน้าบ้าน โดยนั่งไม่ถึง 2 นาทีได้ยินเสียงผู้ตายร้อง จึงเดินเข้าไปดูเห็นผู้ตายนั่งอยู่มีเชือกที่คอ ตนจึงรีบไปตัดเชือกและทำการปั๊มหัวใจ แต่ไม่ทัน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนแฟนผู้ตาย เพื่อสาเหตุของการเสียชีวิตครั้งนี้ต่อไป