อุทาหรณ์!ฝนตกหนักไฟฟ้ารั่วช็อตเจ้าของร้านโต๊ะจีนชื่อดังเสียชีวิต

  • วันที่ 07 ส.ค. 2562 เวลา 13:37 น.

อุทาหรณ์!ฝนตกหนักไฟฟ้ารั่วช็อตเจ้าของร้านโต๊ะจีนชื่อดังเสียชีวิต

ประจวบคีรีขันธ์-ฝนตกหนักไฟฟ้ารั่วช็อตเจ้าของร้านโต๊ะจีนชื่อดังเสียชีวิตขณะตรวจความคืบหน้าการก่อสร้างโกดังเก็บของพร้อมคนงานที่เข้าไปช่วยเหลือ

เมื่อวันที่ 7ส.ค.62 พ.ต.ท.วิชาญ กลิ่นสุข พนักงานสอบสวน สภ.อ่าวน้อย อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ไปตรวจสอบเหตุคนถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตและบาดเจ็บที่ด้านหลังอาคารพาณิชย์ เลขที่ 71/1 หมู่16 บ้านบึงใหญ่ต.อ่าวน้อย อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ที่เกิดเหตุพบว่ากำลังมีการก่อสร้างโกดังเก็บอุปกรณ์สำหรับทำโต๊ะจีนของ"ร้านนกเล็ก"อยู่ในขั้นตอนปักเสามุงหลังคากระเบื้อง และมีการลากสายไฟไปยังห้องน้ำชั่วคราวซึ่งกั้นฉากด้วยแผ่นสังสะสี พบศพนางสำลี สายสกล อายุ 65 ปี เจ้างของร้านโต๊ะจีน และ นายณัฐภพ เหล่างาม อายุ 49 ปี คนงาน

สอบสวนทราบว่าขณะเกิดเหตุมีฝนตกลงมา ระหว่างนั้น นางสำลีกำลังเดินตรวจความเรียบร้อยของการก่อสร้างโกดังเก็บของเมื่อเดินไปเปิดประตูห้องน้ำซึ่งทำด้วยแผ่นสังกะสีทั้งหลังได้ถูกไฟช็อตจนล้มลงกับพื้นนายณัฐภพรีบเข้ามาช่วยเหลือโดยเอื้อมมือไปจับที่ร่างของนางสำลีจึงทำให้ถูกไฟซ็อตเข้าอีกรายและล้มลงเสียชีวิตสาเหตุเนื่องจากมีการพาดสายไฟชั่วคราวจากโกดังเก็บของผ่านคานหลังคามายังห้องน้ำใต้แผ่นสังกะสีประกอบกับมีฝนตกทำให้สายไฟเปียกน้ำ เกิดกระแสไฟฟ้ารั่วไปยังสังกะสีจนทำให้เกิดไฟช็อตเสียชีวิตทั้ง2ราย

ข่าวอื่นๆ