ฉาวอีก! ครูตีหัว ป.1 เลือดอาบแต่ให้โกหกโดนตะปูตำหวังเงินประกัน 300

  • วันที่ 21 ก.ค. 2562 เวลา 15:37 น.

ฉาวอีก! ครูตีหัว ป.1 เลือดอาบแต่ให้โกหกโดนตะปูตำหวังเงินประกัน 300

บุรีรัมย์-ครูโรงเรียนอนุบาลชื่อดังตีนักเรียน ป.1 หัวแตกเลือดอาบ แต่ให้เด็กโกหกผู้ปกครองว่าโดนตะปูในห้องน้ำ เพื่อหวังเงินประกันอุบัติเหตุ 300 บาท สุดท้ายความแตก ผู้ปกครองเดือดเตรียมแจ้งความเอาผิด

เมื่อวันที่ 21 ก.ค.ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่ง โพส์ตเรื่องราวพฤติกรรมของครูอนุบาลโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ใช้ความรุนแรงกับนักเรียนโดยระบุว่า “กรณีศึกษานะคะ ครูให้เด็กโกหกเพื่อแลกกับเงินประกันอุบัติเหตุ 300 บาท ทั้งที่เกิดจากฝีมือครูตีเด็กจนหัวแตก เข้าใจว่า เด็กก็ต้องมีซนบ้าง 2 วันผ่านไปผู้ปกครองยังเข้าใจว่าเด็กได้แผลจากอุบัติเหตุ ที่มีใบรับรองแพทย์กับผ้าปิดแผลที่หัวเด็กเดินมาหาผู้ปกครอง มารอรับที่โรงเรียน เสื้อนักเรียนก็ไม่ได้ใส่ คราบเลือกติดมือเด็ก ครูไม่มาส่งเด็กเพื่อบอกกล่าวผู้ปกครอง #ความแตกคือเด็กในห้องบอกว่าครูใช้...ฟาดเด็กหัวแตก แล้วพึ่งมาขอโทษผู้ปกครองเด็ก ไม่เข้าใจแล้วจะให้เด็กโกหกผู้ปกครองทำไมว่าหัวตำตะปูในห้องน้ำ หรือนี่คือจรรยาบรรณครู คาใจคะเลยไปสัมภาษณ์เด็ก อึ้งเลยคะ” พร้อมโพส์ตภาพบาดแผลของเด็กที่ถูกตีหัว

ผู้สื่อข่าวติดต่อสอบถามไปยังเจ้าของโพสต์ ก็ให้ข้อมูลว่า เด็กนักเรียนที่ถูกตีหัวเป็นหลานชายของผู้โพสต์เอง เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงบ่ายของวันศุกร์ที่ 19 ก.ค.โดยหลานที่ถูกตีหัวแตกเรียนอยู่ชั้น ป.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.โนนดินแดง ส่วนครูที่ก่อเหตุเป็นครูผู้หญิง ตอนแรกก็ไม่มีใครรู้ว่าเป็นฝีมือของครูเพราะครูให้โกหกว่า ไปโดนตะปูในห้องน้ำตำหัว กระทั่งผ่านไป 2 วันเพื่อนในห้องเดียวกันบอกว่าครูใช้ไม้ตีหัว

ทั้งนี้ คนในครอบครัวต่างก็ตกใจมากว่าทำไมครูต้องหลานโกหก ทำไมไม่บอกความจริง พอทราบความจริงตนเองจึงได้ไปสอบถามจากปากหลานเอง หลานจึงมาเล่าให้ฟังว่า ถูกครูตีจริง และครูให้โกหกว่าโดนตะปูเพราะอยากได้เงินประกันชีวิต 300 บาท พอครอบครัวทราบความจริงครูคนดังกล่าวจึงได้มาขอโทษที่บ้าน พร้อมซื้อนม 2 กล่องมาให้หลานด้วย แต่ตากับยาย ซึ่งเป็นคนเลี้ยงหลานมาตั้งแต่เด็กบอกว่ารับไม่ได้ที่ครูทำกับหลานรุนแรงแบบนี้ จึงเตรียมเข้าแจ้งความที่ สภ.โนนดินแดง

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ