ยลโฉมสาวงามผู้เข้าประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019” อวดหุ่นเซ็กซี่ท้าลมร้อน

วันที่ 18 ก.ค. 2562 เวลา 15:53 น.
ยลโฉมสาวงามผู้เข้าประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019” อวดหุ่นเซ็กซี่ท้าลมร้อน
นครราชสีมา- 24 สาวงามผู้เข้าประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019” อวดหุ่นเซ็กซี่ท้าลมร้อนริมสระว่ายน้ำระหว่างทำกิจกรรมเก็บตัวที่เขาใหญ่

เมื่อวันที่ 18 ก.ค.ผู้เข้าประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019” จำนวน 24 คน ร่วมกิจกรรมถ่ายภาพชุดว่ายน้ำ บริเวณสระน้ำโรงแรมเคนซิงตัน เขาใหญ่ ระหว่างเก็บตัวการประกวด ทำกิจกรรมในวันที่ 3 จากการเก็บตัวจำนวน 4 วัน ที่อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี และ จ.นครราชสีมา ในวันที่ 18 ก.ค.

ทั้งนี้ ในช่วงเช้าสาวงามได้อวดหุ่นสวยด้วยชุดว่ายน้ำวันพีช และทูพีช บีเอสซี สตรีมไลน์ (BSC Streamline) ให้สื่อมวลชนลั่นชัตเตอร์ ณ บริเวณสระว่ายน้ำโรงแรมเคนซิงตัน เขาใหญ่ โดยแบ่งเป็น 2 เชต เชตแรกคลาสสิค เน้นความเรียบแต่โก้หรู มีสีดำ และ สีเทาควันบุหรี่ เป็นคีย์เวิร์ด แต่ซ่อนความพิเศษไว้ที่เนื้อผ้าเทกซ์เจอร์กำมะหยี่ เน้นการตัดเย็บที่ทันสมัย ส่งเสริมรูปให้ร่างโฉบเฉี่ยวสวยงาม

ขณะที่ ในเชตที่สอง มาในรูปแบบสดใสอย่างสีชมพูช็อคกิ้งพิ้งค์ และ สีฟ้าบลูสกาย เป็นสีหลัก แสดงออกถึงความน่ารักแบบเฟมินีน มาในรูปแบบบิกินี่ เหมาะกับผู้หญิงร่าเริงมั่นใจโดยสีที่ใช้จะช่วยขับผิวให้ผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเฉดสีผิวใดก็ดูโดดเด่นขึ้น งานนี้สาวงามต่างโพสท่าสวยหวาน เซ็กซี่ ตามสไตล์ของแต่ละคน