เจ้าของร้านสเต็กเคยขึ้นป้ายไปไล่โจรโดนอีก!คนร้ายบุกขโมยของเป็นครั้งที่4

  • วันที่ 17 ก.ค. 2562 เวลา 14:09 น.

เจ้าของร้านสเต็กเคยขึ้นป้ายไปไล่โจรโดนอีก!คนร้ายบุกขโมยของเป็นครั้งที่4

ราชบุรี-เจ้าของร้านสเต็กเคยขึ้นป้ายอ้อนวอนโจรโดนอีก!ถูกงัดขโมยทรัพย์สินเป็นครั้งที่4แล้วเผยผ่านมากว่า2เดือนตำรวจยังจับคนร้ายไม่ได้

เมื่อวันที่ 17ก.ค.62 พ.ต.อ.อภิชาติ พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรีสั่งการให้พ.ต.ท.สัมพันธ์ นาลัย สว.สส.สภ.เมืองราชบุรี นำกำลังเข้าไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจกรณีได้รับแจ้งจากนายธเทพ เตียวศิริ อายุ 38 ปี เจ้าของร้านเสต็กโครตแจ่ม ตั้งอยู่เลขที่ 338 ริมถนนสายบายพาสเลี่ยงเมือง หมู่ 3 ต.พงสวาย อ.เมืองราชบุรีว่าถูกโจรย่องเข้ามาขโมยของในร้านเป็นครั้งที่ 4 แล้ว แต่ยังจับคนร้ายไม่ได้

นายธเทพได้นำเจ้าหน้าที่เข้าไปดูร่องรอยที่ถูกโจรเข้ามางัดแงะขโมยพระพุทธรูปบูชา โต๊ะหมู่บูชา และรื้อค้นทรัพย์จนกระจุยกระจายโดยตั้งแต่เปิดร้านมาก็ถูกโจรงัด ประตู หน้าต่าง เข้ามาขโมยของครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ซึ่งเมื่อปลายเดือน พ.ค.62 ก็ถูกโจรเข้ามาขโมยของจนหมดร้าน ทำให้ต้องขึ้นป้าย บอกโจรว่า พอเหอะ หมดเครื่องมือทำมาหากินแล้ว ไม่มีอะไรแล้ว เงินลงทุนก็หมดแล้ว วอนขอความเห็นใจ "พอเหอะนะหมดตูดแล้วโว้ย"แจ้งความแล้ว เมื่อคืนก็โดนขโมยอีก จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ได้ช่วยติดตามจับกุมตัวคนร้ายให้ด้วย

"เพราะตอนนี้ที่ร้านก็ต้องหยุดขายเพราะข้าวของถูกขโมยไปหมด กำลังหาเงินทุนเพื่อจะมาเปิดร้านใหม่ ก็โดนอีกแล้วที่ผ่านมาก็ได้สอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ก็ทราบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังพยายามแกะรอยหาคนร้ายอยู่ จึงอยากจะให้จับให้ได้โดยเร็วเพราะต้องทำมากินต่อแต่ตอนนี้ยังไม่กล้าจะขนของเข้ามาเปิดร้านเพราะกลัวจะหมดตัวอีก" นายธเทพ กล่าว

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ