แม่ใจสลายจะไปทำบุญวันพระใหญ่เห็นลูกชายผูกคอตายในห้องครัว

  • วันที่ 16 ก.ค. 2562 เวลา 13:22 น.

แม่ใจสลายจะไปทำบุญวันพระใหญ่เห็นลูกชายผูกคอตายในห้องครัว

บุรีรัมย์-แม่ใจสลายเตรียมทำกับข้าวไปทำบุญที่วัดเห็นลูกชายใช้สายรองเท้าผูกคอตายในห้องครัวคาดเครียดน้อยใจเรื่องแฟนสาว

เมื่อวันที่ 16 ก.ค.62 ร.ต.ท.สุมนัท นัทที ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ เดินทางไปตรวจสอบเหตุคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 54 ม.6 บ้านโพธิ์ดอนหวาย ต.กระสัง อ.เมืองบุรีรัมย์ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบศพ นายวันเฉลิม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปีใช้เชือกรองเท้าผูกคอตัวเองกับขื่อหลังบ้านที่ต่อเติมเป็นครัวสภาพศพเบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการถูกทำร้ายคาดว่าน่าจะเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจด้วยการผูกคอตาย

สอบถามผู้เป็นแม่ ให้ข้อมูลว่า เมื่อเช้าเปิดประตูหลังบ้านเพื่อออกไปทำกับข้าวเตรียมไปทำบุญเนื่องในวันอาสาฬหบูชา แต่แทบช็อกเมื่อเห็นลูกชายใช้เชือกรองเท้าผูกคอกับขื่อจึงวิ่งเข้าไปกอดลูกชายและพยายามจะนำร่างลูกชายลงมา แต่พบว่าลูกเสียชีวิตแล้วจึงร้องตะโกนให้ญาติมาช่วยไม่รู้สาเหตุว่าทำไมลูกชายจึงคิดสั้นผูกคอตายแบบนี้ เสียใจมากหัวอกคนเป็นแม่แทบใจสลาย

จากการสอบถามเพื่อนผู้ตาย บอกว่า เมื่อคืนได้นั่งเล่นกับผู้ตายจนถึง 5 ทุ่มจึงแยกย้ายกันกลับบ้านก็ไม่เห็นผู้ตายเล่าอะไรให้ฟังเพราะผู้ตายเป็นคนไม่ค่อยพูดอยู่แล้ว แต่เห็นผู้ตายรับโทรศัพท์แฟนสาว จึงคาดว่าผู้ตายอาจจะเครียดหรือน้อยใจเรื่องแฟนสาวก็อาจเป็นไปได้ ซึ่งญาติก็ไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตแต่อย่างใดเจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ