แห่ขอเลขเด็ดจากเสาตกน้ำมันศาลารอรถโดยสารงวดนี้ 307และ 45 มาแรง

วันที่ 14 ก.ค. 2562 เวลา 14:33 น.
แห่ขอเลขเด็ดจากเสาตกน้ำมันศาลารอรถโดยสารงวดนี้ 307และ 45 มาแรง
ชัยนาท-นักเสี่ยงโชคแห่ขอเลขเด็ดจากเสาตกน้ำมันศาลารอรถโดยสารหน้าวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีชัยนาท ลืมกันสนั่นให้เลขเด็ดมีคนถูกอื้อ งวดนี้ 307 และ 45 มาแรง

เมื่อวันที่ 14 ก.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีชาวบ้านจำนวนนับ 100 คนเดินทางไปยังศาลารอรถโดยสาร บริเวณหน้าวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีชัยนาท ถนนชัยนาท-สรรพยา พื้นที่หมู่ที่6 ต.ชัยนาท อ.เมือง หลังจากก่อนหน้านี้เกิดกระแสข่าวฮือฮา มีเสาตกน้ำมันอยู่ และมีผู้ที่มานั่งในศาลารอรถโดยสารแล้วมองเห็นตัวเลขปรากฏขึ้นที่ต้นเสา เมื่อนำไปซื้อล็อตเตอรี่เสียงโชคก็ถูกรางวัล ทำให้มีผู้ที่ถูกรางวัลนำชุดไทยสีต่างๆ พร้อมด้วยเครื่องแป้งมาถวาย

ทั้งนี้ เมื่อข่าวดังกล่าวเป็นที่ร่ำลือปรากฎว่ามีผู้ที่ทราบข่าวก็นำผ้าสีมาผูก เพื่อกราบไหว้บูชาเพื่อขอเลขเด็ด ทำให้ชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างนำธูปเทียนมากราบไหว้ขอโชค เพราะใกล้วันออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 15 ก.ค.ที่เลื่อนเข้ามาออกเร็วขึ้น 1 วันในงวดที่จะถึงนี้ ชาวบ้านที่มาต่างบอกต่อๆกันว่าใครที่จะขอโชคลาภ เมื่อจุดธูปแล้ว จะต้องใช้กล้องโทรศัพท์มือถือถ่ายภาพที่ต้นเสา จึงจะเห็นตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ทำให้แต่ละคนต่างยกมือถือขึ้นมาถ่ายกันอย่างคึกคัก จากนั้นก็นำมาวิเคราะห์กันว่าเป็นเลขอะไร ขณะที่พ่อค้าแม่ค้าสลากที่ทราบข่าวต่างนำแผงล็อตเตอร์รี่มาเปิดขายภายในบริเวณศาลาให้นักเสี่ยงโชคได้เลือกเลขที่ตัวเองต้องการ ปรากฎว่าเลขที่มาแรง คือ 307 และ 45

บทความแนะนำ