หนุ่มอ้วนตีเนียนเก็บแบงก์พันหล่นพื้นใส่กระเป๋าตัวเองปล่อยเจ้าของหาวุ่น

  • วันที่ 13 ก.ค. 2562 เวลา 18:10 น.

หนุ่มอ้วนตีเนียนเก็บแบงก์พันหล่นพื้นใส่กระเป๋าตัวเองปล่อยเจ้าของหาวุ่น

ขอนแก่น-หนุ่มอ้วนตีเนียนเก็บแบงก์พันหล่นพื้นใส่กระเป๋าตัวเองต่อหน้าเจ้าของที่เดินหาทั่วร้านขายของชำจนวุ่นวอนนำมาคืนทำงานหลายชม.กว่าจะได้เงิน

 

โลกโซเชียล และเพจต่างๆในจังหวัดขอนแก่นเผยแพร่ภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “คน ของ อาโก” โพสต์คลิปกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์คนร้ายก้มเก็บธนบัตรฉบับใบละ 1,000 บาท ที่เจ้าของทำหล่นพื้น ขณะซื้อของภายในร้านขายของชำแห่งหนึ่ง ริมถนน บ้านกอก ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น และเรียกร้องให้นำมาคืนโดยด่วน

 

นายโก (ขอสงวนชื่อ-นามสกุล) เปิดเผยว่า เหตุในคลิปเกิดเมื่อวันที่ 9 ก.ค.62 ในร้านประจำที่คุ้นเคยกับเจ้าของร้านเป็นอย่างดีเมื่อเจ้าของร้านบอกราคากำลังจะจ่ายเงิน ปรากฏว่าเงินแบงก์พันที่ถือไว้ในมือหายไป จึงได้มองหาตามพื้นแต่ก็ไม่เห็น จึงได้เปิดกระเป๋าเงินดูเผื่อเอาใส่ไว้ก็ไม่เห็นอีกเช่นกัน จึงบอกเจ้าของร้านว่าเงินหาย ซึ่งเจ้าของร้านได้เดินออกมาช่วยหา เมื่อเปิดกล้องวงจรปิดของทางร้าน ก็พบชายรูปร่างอ้วนคนที่เดินสวนเข้ามาในร้านเป็นคนหยิบเงินไป และรู้ทั้งรู้ว่าเงินหล่นบนพื้นแต่ก็ยังไม่คืนรู้สึกโมโหมากจึงได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับชายดังกล่าวอย่างถึงที่สุด

 

"เงิน 1,000 บาท ที่ทำหล่นแม้ในสายตาคนอื่นอาจจะน้อยนิด แต่สำหรับผมสามารถนำไปใช้จ่ายได้หลายวันและกว่าจะได้เงินมาต้องใช้เวลาทำงานแลกเงิน 8 – 12 ชั่วโมงเพื่อให้ได้เงินมาไว้สำหรับใช้จ่าย แต่หนุ่มคนนี้ก็ไม่สนใจที่จะคืนให้แม้รู้ว่าผมเป็นเจ้าของเงิน และตามหาเงินจนทั่วร้านอยากจะฝากชายหนุ่มดังกล่าวให้นำมาคืนที่ร้านด้วย"นายโกกล่าว

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ