"ลิซ่า BLACKPINK" ถึงไทยแล้วแฟนคลับกรี๊ดรับลั่นสนามบิน

วันที่ 10 ก.ค. 2562 เวลา 21:10 น.
"ลิซ่า BLACKPINK" ถึงไทยแล้วแฟนคลับกรี๊ดรับลั่นสนามบิน
สมุทรปราการ-"ลิซ่า BLACKPINK" เดินทางถึงไทยแล้ว พร้อมโบกมือทักทายแฟนคลับที่รอต้อนรับท่ามกลางเสียงกรี๊ดลั่นสนามบินสุวรรณภูมิ

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. ที่อาคารผู้โดยสารขาเข้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นการเดินทางมาถึงล่วงหน้าก่อนจะขึ้นเวทีแสดงคอนเสิร์ต WORLD TOUR BLACKPINK ‘IN YOUR AREA’ [BANGKOK : ENCORE] ที่อิมแพ็คเมืองทองธานี ในวันที่ 12-14 ก.ค.นี้

ทั้งนี้ หลังจากที่ ลิซ่า ลงจากเครื่องและผ่านขบวนการของท่าอากาศยานเรียบร้อยแล้ว ได้เดินออกทางทางประตู 9 อาคารผู้โดยสารขาเข้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ท่ามกลางเสียงกรีดร้องของบรรดาแฟนคลับที่ดังสนั่นไปทั่วอาคารสานบินสุวรรณภูมิ โดยมีการโบกมือทักทายแฟนคลับก่อนที่จะเดินทางออกทางประตู 9 อาคารผู้โดยสารขอเข้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งต้องผ่านกลุ่มแฟนคลับที่มานั่งรอต้อนรับตั้งแต่ช่วงเย็นของวานนี้ ก่อนที่จะขึ้นรถที่มีรอรับที่ชานชรา ด้านอกและเคลื่อนขบวนออกไปโดยมีรถสายตรวจจักรยานยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจนำขบวนไป

อย่างไรก็ตาม ท่ามกลางความผิดหวังของบรรดาแฟนคลับเล็กน้อยเนื่องจากน้อง ลิซ่า เดินผ่านช่องตรวจของศุลกากรและเดินออกไปทางประตู 9 ไปขึ้นรถอย่างรวดเร็ว ทำให้แฟนคลับที่ไปรอถ่ายรูปต่างพากันถ่ายไม่ทัน โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของศูนย์ปฏิบัติการพิเศษท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ คอยอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัย เพื่อป้องกันแฟนคลับก่อความวุ่นวายภายในท่าอากาศยาน