จบด้วยดี!! "ชลธี ธารทอง-ครูปุ้มภรรยา" ไกล่เกลี่ยสำเร็จถอนฟ้องหย่า

วันที่ 02 ก.ค. 2562 เวลา 21:20 น.
จบด้วยดี!! "ชลธี ธารทอง-ครูปุ้มภรรยา" ไกล่เกลี่ยสำเร็จถอนฟ้องหย่า
"ชลธี ธารทอง-ครูปุ้ม ภรรยา" ไกล่เกลี่ยสำเร็จ ยอมถอนฟ้อง ไม่มีการหย่า แฮปปี้ทั้ง 2 ฝ่าย พร้อมดูแลกันตลอดไป

จากกรณี นายสมนึก ทองมา หรือชลธี ธารทอง อายุ 81 ปี ศิลปินแห่งชาติสาขาการแสดง และนักแต่งเพลงลูกทุ่งชื่อดัง ฟ้องหย่ากับ นางศศิวิมล หรือครูปุ้ม ทองมา อายุ 51 ปี ภรรยาที่อยู่กินกันมาเกือบ 30 ปี เพื่อเตรียมตัวที่จะไปแต่งงานใหม่ โดยนายชลธี ได้เป็นโจทก์ยื่นฟ้องหย่า ต่อศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดกาญจนบุรี เมื่อวันที่ 14 พ.ค.62 โดยศาลฯ ได้นัดทั้ง 2 ฝ่ายมาไกล่เกลี่ยกันในวันนี้ (2 ก.ค.62) ตั้งแต่เวลา 09.00 น.

ต่อมา เมื่อเวลา 15.00 น. นางศศิวิมล พร้อมด้วยนายสมนึก และ น.ส.ชลาลัย ทองมา หรือแนน บุตรสาวพร้อมทนายความของทั้ง 2 ฝ่าย ได้เดินลงมาจากศาล โดยมีแฟนคลับของครูปุ้มรอให้กำลังใจ

นายสมนึกได้กล่าวกับสื่อมวลชนว่า "ขอบคุณทุกคน ไม่มีอะไรแล้วครับ ขอบคุณทุกคน" จากนั้นได้ขึ้นรถยนต์ส่วนตัวออกไป

ด้าน นางศศิวิมล เปิดเผยว่า ต้องขอขอบคุณทุกคน ขอบคุณแฟนคลับ ขอบคุณครูชลธี รวมทั้งน้องแนน ลูกสาว ที่อยู่ด้วยกันในวันนี้ ซึ่งหลังจากนี้ไปเราจะดูแลซึ่งกันและกัน และครูปุ้มเอง จะดูแลครูชลธี และลูกทั้งสองคนตลอดไป ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม ส่วนกรณีที่ครูชลธี จะกลับมามาอยู่บ้านหรือไม่นั้นขอไม่ตอบคำถาม

ขณะที่ นายธีรพงษ์ ปีตวัฒนกุล ทนายความของครูปุ้ม เปิดเผยว่า การไกล่เกลี่ยในครั้งนี้มีผู้พิพากษาหัวหน้าศาลมาช่วยไกล่เกลี่ย จากนั้นได้มีการเซ็นการยินยอมกันเรียบร้อยว่าจะไม่มีการฟ้องหย่า และจะไม่มีการทะเลาะเบาะแว้งกันอีกแล้ว ทั้งครอบครัวจะอยู่ด้วยกันตลอดไป และจะรักษาสถาบันครอบครัวเอาไว้ ซึ่งก็ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต