จิมมี่เศรษฐีใจบุญมอบเงิน1ล้านสมทบตูนวิ่งช่วยรพ.ขนอม

วันที่ 26 มิ.ย. 2562 เวลา 14:06 น.
จิมมี่เศรษฐีใจบุญมอบเงิน1ล้านสมทบตูนวิ่งช่วยรพ.ขนอม
นครศรีธรรมราช-"จิมมี่ ชวาลา"เศรษฐีใจบุญเมืองคอนมอบ1ล้านสมทบ"ตูน บอดี้แสลมวิ่งช่วยรพ.ขนอม

นายจิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญ เจ้าของร้านจิมมี่ ร้านขายผ้าที่ใหญ่ที่สุดในเมืองนครศรีธรรมราช ได้มอบเงิน1ล้านบาท ผ่านโครงการ Khanom Life Saving ก้าว... กับพี่ตูน​@artiwara เพื่อโรงพยาบาลขนอมเพื่อขยาย พัฒนาปรับปรุง ห้องฉุกเฉิน และจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่จำเป็น สำหรับรองรับการรักษาของประชาชน ที่มาใช้บริการ โดยนางพัจนภา วงศ์วรชาติ นายกสมาคมท่องเที่ยวขนอม และคณะกรรมการสมาคมฯ เป็นตัวแทนชาวขนอม รับมอบเงินดังกล่าว

สำหรับกิจกรรม Khanom Life Saving ก้าว.. กับพี่ตูน เพื่อโรงพยาบาลขนอม จะมีขึ้นเช้าตรู่ของวันที่ 27 ก.ค.62 นำวิ่งโดย ตูน บอดี้สแลม และศิลปินใจดี อีกหลายคนซึ่งผู้ที่สนใจสมัครวิ่งได้ที่ race.thai.run/khanomlifesaving2019 และในช่วงเย็นของวันเดียวกัน จะมีการจัดงาน Khanom Festival ปีที่ 7 นำทัพความสนุกโดย Bodyslam และศิลปินอีกมากมาย ซึ่งถือเป็นงานคอนเสริต์ของอ.ขนอมที่จัดติดต่อกันมาเพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวของ อ.ขนอม นครศรีธรรมราช

ทั้งนี้ นายจิมมี่ ชวาลา ถือเป็นเศรษฐีใจบุญของจังหวัดนครฯที่ได้เคยบริจาคเงิน30ล้านบาทในการซื้อทองคำห่อหุ้มยอดพระบรมธาตุเจดีย์และบริจาคเงิน16ล้านบาทให้กับตูน ฯในโครงการก้าวคนละก้าวที่วิ่งจากใต้สุดสู่เหนือสุดของประเทศและบริจาค10ล้านบาทให้รพ.มหาราชนครศรีฯ และอีกหลายๆรายการ.