ขอ2ล้านลงทุนเกมส์ออนไลน์แม่ไม่ให้ลูกชายซดไซยาไนด์ดับ

  • วันที่ 25 มิ.ย. 2562 เวลา 16:46 น.

ขอ2ล้านลงทุนเกมส์ออนไลน์แม่ไม่ให้ลูกชายซดไซยาไนด์ดับ

อุดรธานี-หนุ่มวัย33น้อยใจแม่ไม่ให้เงิน2ล้านลงทุนเกมส์ออนไลน์ ตัดสินใจซดยาไซยาไนด์ฆ่าตัวตาย ก่อนเสียชีวิตผู้ตายบอกญาติให้สวมถุงมือหากจับต้องศพ

เมื่อวันที่ 25มิ.ย.62 ร.ต.อ.พอดี ไชยคำหาญ ร้อยเวรสอบสวน สภ.นาข่า อ.เมืองอุดรธานี ไปตรวจสอบเหตุฆ่าตัวตายที่บ้านเลขที่ 101 ม.7 ต.นาข่า อ.เมือง จ.อุดรธานี

ที่เกิดเหตุ พบศพนายวรคริสต์ คงตระกูล อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 168/10 ม.9 ต.ตากแดด อ.เมือง จ.ชุมพร นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บนที่นอน หน้าโต๊ะวางคอมพิวเตอร์ กลางห้องโถงชั้นล่างของบ้านข้างศพพบขวดยาฆ่าแมลง "โปรแทสเซียม ไซยาไนด์" ชนิดน้ำเหลือครึ่งขวดและแก้วเปล่า คาดว่าผู้ตายใช้เป็นพาชนะสำหรับดื่มยาฆ่าตัวตาย ที่หูของผู้ตายพบว่าเสียบหูฟังต่อเชื่อมกับโทรศัพท์มือถือ พัดลม 2 ตัว ยังเปิดทำงานปกติไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายที่เล็บมือและเท้ารวมทั้งริมฝีปากเขียวช้ำคาดเสียชีวิตมา2-3 ชั่วโมง

นางสมหมาย หิริโกกุล อายุ 62 ปี ป้าของผู้ตายให้การว่า ผู้ตายไม่มีครอบครัว เป็นลูกชายคนโตของน้องสาวประกอบอาชีพเปิดแผงขายเนื้อหมูในตลาดจ.ชุมพร หลังแต่งงานกับสามีชาวชุมพร ส่วนผู้ตายมีนิสัยไม่ค่อยพูดชอบเก็บตัวเงียบ ไม่เคยมีเรื่องกับใคร แต่มีนิสัยเอาแต่ใจตัวเองมาตั้งแต่ยังเล็กและติดเกมส์ออนไลน์กำลังเรียนปริญญาตรี เอกวิชาคอมพิวเตอร์ ที่มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งในกทม.แต่ยังติดอยู่ 1 วิชา

“สี่เดือนก่อนแม่ผู้ตายพาลูกกลับมา อยู่บ้านที่ซื้อไว้พร้อมให้เงินลงทุนปลูกเห็ดฟาง 4 แสนบาท ทำอยู่สักพักก็เลิกเพราะฝนตกหนักจึงเอาเงินมาลงทุนเก็งกำไร เหรียญคอยน์ที่ใช้เล่นเกมส์ออนไลน์ ช่วงแรกก็ได้กำไรดี แต่ช่วงหลังเห็นบ่นว่าขาดทุน และเสียเงินไปจนหมด ต้นเดือนที่ผ่านมาแม่ผู้ตายมาหาผู้ตายได้ขอเงินแม่ 2 ล้านบาทไปลงทุนเล่นเกมส์แต่แม่ไม่ให้ โดยบอกว่าหากเอามาลงทุนทำสวนทำไร่จะขายที่ดินที่ จ.ชุมพร มาให้ลุกลงทุน” ป้าผู้ตายกล่าว

ทั้งนี้ ผู้ตายได้นำยาฆ่าแมลงไซยาไนด์ที่สั่งซื้อจากอินเตอร์เน็ต 2 ขวด ออกมาขู่แม่ว่าหากไม่ให้จะกินยาตาย เมื่อ2วันก่อนลานชายพูดเป็นลางว่าไม่อยากอยู่แล้ว พร้อมกับนำนกแก้วที่เลี้ยงไว้ในกรง ไปฝากลุงเขยที่บ้านพร้อมกับซื้อถุงมือยาง 2 ห่อ มาเตรียมไว้และบอกว่าหากตายไปให้ญาติสวมถุงมือจับต้องศพ เนื่องจากเกรงว่าญาติจะได้รับอันตรายจากยาพิษ ที่มีความรุนแรงต่อร่างกายของมนุษย์อย่างมาก.

 

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ