หัวอกคนรักสุนัข สาวติดป้ายตามหมาพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้

  • วันที่ 25 มิ.ย. 2562 เวลา 15:19 น.

หัวอกคนรักสุนัข สาวติดป้ายตามหมาพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้

สุรินทร์-หัวอกคนรักสุนัขสาวติดป้ายประกาศตามหมาพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้หายออกจากบ้านนาน1สัปดาห์แล้ว ครอบครัวกินไม่ได้นอนไม่หลับใครพบเจอจะให้รางวัล

น.ส.เปีย เอี่ยมสะอาด อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 199 ม.8 บ.ตาพราม ต.เทพรักษา อ.สังขะ จ.สุรินทร์ นำป้ายรูปภาพสุนัขพร้อมข้อความไปติดตั้งไว้ บริเวณสี่แยกกลางหมู่บ้านดม ต.ดม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ประกาศตามหาสุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ อายุ 2 ปี สีขาว-ดำ ตาสองสีเพศเมีย ชื่อ”เลิฟลี่”ซึ่งได้หายออกจากบ้านไป 1 อาทิตย์แล้ว หากมีใครพบเห็นสุนัขตัวนี้ ให้ช่วยแจ้งเบาะแส หรือนำมาคืน จะมีรางวัล จำนวน2,000บาท หรือติดต่อที่080-8768719,085-7721700 พิกัดบ้านตาพราม ต.เทพรักษษ อ.สังขะ จ.สุรินทร์

น.ส.เปีย เปิดเผยว่ารัก เป็นห่วงสุนัขตัวนี้มากหลังจากที่มันหายไปถึงขนาดกินไม่ได้นอนไม่หลับ เมื่ออาทิตย์ก่อนพ่อได้ไปปิดประตูบ้านไม่สนิท สุนัขจึงหลุดออกไป ครอบครัวมีความรักความผูกพันกับสุนัขตัวนี้มาก จึงจ้างร้านทำป้ายและนำมาติดตามหมู่บ้านต่างๆในหลายจุด หากผู้ใดพบเห็นหรือจับไว้ให้นำมาคืนด้วย จะมีรางวัลให้

"แต่ถ้าใครวางยาเบื่อ หรือทำร้ายมันตายไป ก็อยากให้แจ้งเราจะไม่เอาเรื่อง แต่อยากรู้ว่าชะตากรรมเขาเป็นอย่างไรบ้างตอนนี้ยังมีชิวิอยู่ หรือตายไปแล้ว หรือหากว่าถ้ายังมีชีวิตอยู่ แล้วใครเห็นว่าไปกัดไก่ ก็อย่าทำร้ายจะยอมชดใช้ค่าเสียหายให้ ขอให้เข้าใจหัวอกคนรักสุนัข ด้วย เราเลี้ยงดูแลเขาเหมือนลูก เหมือนสมาชิกในครอบครัว ใครพบเห็นก็กรุณาช่วยแจ้งด้วย" น.ส.เปีย กล่าว

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ