หมารักเจ้าของถูกรถชนกระเด็นขณะข้ามถนนไปส่งนาย

  • วันที่ 24 มิ.ย. 2562 เวลา 19:03 น.

หมารักเจ้าของถูกรถชนกระเด็นขณะข้ามถนนไปส่งนาย

สงขลา-เจ้าน้ำหวานสุนัขรักเจ้าของวิ่งออกนอกบ้านข้ามถนนไปส่งเจ้าของรอขึ้นรถโดยสาร แต่ถูกรถที่วิ่งมาชนกระเด็นตายอย่างอนาถคาถนน

เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. ภาพเหตุการณ์ขณะที่ นายชวน สุวรรณทวี อายุ 62 ปี ออกไปลากเจ้าน้ำหวาน สุนัขสุดรักอายุ 6 เดือนที่เลี้ยงไว้จากริมถนน กลับเข้าบ้านด้วยความสงสาร หลังจากเจ้าน้ำหวานถูกรถชนตายบนถนนกาญจนวนิช สายหาดใหญ่-สงขลา หมู่ 1 ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งอยู่หน้าบ้านพอดี

นายชวน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าน้ำหวานได้วิ่งตามภรรยาของตนที่ข้ามถนนไปยังอีกฝั่งเพื่อไปรอขึ้นรถไปทำธุระที่อ.หาดใหญ่ แต่ขณะกำลังวิ่งข้ามถนนเพื่อที่จะรีบไปหาภรรยา ได้ถูกรถที่วิ่งผ่านมาชนเข้าที่ศีรษะอย่างจัง และร่างกระเด็นไปไกล ภรรยาจึงได้โทรศัพท์บอกตนให้ช่วยมาดูก็พบว่าเจ้าน้ำหวานนอนตายคาที่ ส่วนรถที่ชนก็ขับหายไปไม่ได้จอดดู

ทั้งนี้ รู้สึกสงสารเจ้าน้ำหวานมาก เพราะเลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก ๆ จนอายุได้ 6 เดือนเป็นสุนัขนิสัยดีไม่ดุรักเจ้าของ ปกติจะอยู่แต่ในบริเวณบ้าน ด้วยความที่เจ้าน้ำหวานรักเจ้าของ มันจึงวิ่งตามภรรยาของตนออกไปบนถนน จึงเป็นสาเหตุให้ถูกรถชนตาย โดยร่างของเจ้าน้ำหวานจะขุดหลุมฝังไว้ในบริเวณบ้านพัก

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ