"บิ๊กโจ๊ก"ออกจากถ้ำโผล่สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เมืองคอน

วันที่ 20 มิ.ย. 2562 เวลา 18:43 น.
"บิ๊กโจ๊ก"ออกจากถ้ำโผล่สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เมืองคอน
นครศรีธรรมราช-“บิ๊กโจ๊ก”ยังสบายดีเดินสายสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ต้อนรับพรึบ เผยมาพักใจบ่อยครั้งแบบเงียบๆ สั่งห้ามบันทึกภาพ

เมื่อวันที่ 20 มิ.ย.เวลาประมาณ 15.00 น.ที่ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช ได้มีคนบันทึกภาพพล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือ “บิ๊กโจ๊ก” ไว้ได้ขณะเดินทางมาสักการะศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช โดยมี พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ รวมทั้งตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช และตำรวจท่องเที่ยว มาให้การต้อนรับและอำนายความสะดวก

ทั้งนี้ การปรากฏตัวของบิ๊กโจ๊กในครั้งนี้เกิดขึ้นท่ามกลางกระแสข่าวลือในแง่มุมต่างๆ แต่ก็ไม่ปรากฏภาพของอดีตนายตำรวจคนดังรายนี้ผ่านสื่อหลังจากเจอมรสุมลูกใหญ่ และไม่มีใครรู้ข้อเท็จจริงว่าการย้ายฟ้าผ่ามาจากสาเหตุใดกันแน่

แหล่งข่าวเปิดเผยว่า บิ๊กโจ๊กมีความศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่จ.นครศรีธรรมราชเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะองค์พระบรมธาตุเจดีย์ และศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช วัดหน้าพระลาน วัดถ้ำภูเขาเหล็ก และมักจะสนับสนุนงานกุศลตามสถานที่ดังกล่าวเสมอมา แต่หลังจากที่เกิดประเด็นขึ้น นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ได้สั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายที่มาคอยติดตามบิ๊กโจ๊กห้ามบันทึกภาพในขณะที่อยู่ในพื้นที่นครศรีธรรมราชโดยเด็ดขาด และในช่วงที่ถูกมรสุมข่าวลือ หลายคนยืนยันตรงกันว่าบิ๊กโจ๊กพักอยู่ในพื้นที่จ.นครศรีธรรมราช แต่ไม่มีการระบุสถานที่ และจนถึงปัจจุบันยังคงเดินทางมาพักผ่อนและสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือเป็นประจำ