ลูกทรพีเสพยาบ้าใช้มีดฆ่าบุพการีอ้างแค้นพ่อแม่ไม่รัก 

วันที่ 19 มิ.ย. 2562 เวลา 09:38 น.
ลูกทรพีเสพยาบ้าใช้มีดฆ่าบุพการีอ้างแค้นพ่อแม่ไม่รัก 
นครราชสีมา-ตำรวจจับลูกทรพีใช้มีดปาดคอฆ่าพ่อแม่พบพฤติกรรมชอบเมาสุราและเสพยาบ้าให้การไม่สำนึแค้นที่บุพการีไม่รักคุมตัวส่งฝากขังศาลดำเนินคดีตามกม.

 

พ.ต.อ.สมบูรณ์ สุขศรีดาวเดือน ผู้กำกับการ สภ.เมืองยาง จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนจับกุมชายวัย45ปีก่อเหตุใช้มีดปาดคอฆ่าพ่อวัย73ปีและแม่วัย72ปีเหตุเกิดเมื่อวันที่ 17มิ.ย.62 เวลา 21.30น.หลังหลยหนีไปอนู่ที่บริเวณทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน มาทำการสอบสวนแล้วให้การรับสารภาพว่าได้ลงมือฆ่าบุพการีจริงโดยอ้างว่าโกรธแค้นที่พ่อและแม่ลำเอียง ไม่รักตัวเอง แต่ให้ความรักเฉพาะพี่และน้องคนอื่น ทำให้รู้สึกไม่พอใจ ซึ่งผู้ต้องหารายนี้มีพฤติกรรมชอบดื่มสุรา และเสพยาบ้าทะเลาะกับพ่อ แม่ เป็นประจำ ก่อนที่จะมาก่อเหตุฆ่า

 

"ก่อนเกิดเหตุได้เมาสุราอาละวาด ทำร้ายพ่อแม่มาโดยตลอด กระทั่งล่าสุดได้ทะเลาะขั้นรุนแรง ด้วยความโมโหจึงได้คว้ามีดเข้าไปทำร้ายพ่อ กับแม่จนเสียชีวิต ก่อนที่จะวิ่งหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่กลางทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1.5 กิโลเมตร ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองยาง ได้ตั้งข้อหาฆ่าบุพการี พร้อมกับส่งฝากขังศาลจังหวัดพิมาย เพื่อรออัยการส่งสำนวนสั่งฟ้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป" พ.ต.อ.สมบูรณ์ กล่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต