ลูกสาวเหยื่อโจรใต้วิงวอนให้เหตุร้ายหยุดเสียที

  • วันที่ 16 มิ.ย. 2562 เวลา 16:39 น.

ลูกสาวเหยื่อโจรใต้วิงวอนให้เหตุร้ายหยุดเสียที

นราธิวาส-ผู้ว่าฯนราธิวาส มอบเงินเยียวยาให้ญาติ 2 ผัวเมียเหยื่อความไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ลูกสาวเผยจองตั๋วให้พ่อแม่บินมาร่วมรับปริญญา 20 มิ.ย.นี้ แต่ถูกยิงตายก่อน

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.ที่ศาลาอเนกประสงค์ วัดเจาะไอร้อง ม.1 ต.จวบ องเจาะไอร้อง จ.นราธิวาส นายเอกรัตน์ หลีเส็น ผู้ว่าฯนราธิวาส พร้อมด้วยเหล่ากาชาดนราธิวาส เดินทางมามอบเงินเยียวยาให้กับบุตรของ นายไพศาล จุ่งสกุล อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 336/1 ม.1 ต.จวบ อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส และ นางสุมล จุ่งกสกุล อายุ 58 ปี ภรรยา ซึ่งถูกยิงเสียชีวิต ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับมาจากซื้ออาหารที่ตลาดสดตันหยงมัส อ.ระแงะ เมื่อเวลา 07.10 น.วันที่ 15 มิ.ย.

ทั้งนี้ ผู้ว่าฯนราธิวาส ได้มอบเงินเยียวยาช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิตจำนวน 1,000,000 บาท แบ่งรายละ 500,000 บาทให้แก่บุตรทั้ง 3 คน คือ1.นายพงษ์ศักดิ์ จุ่งสกุล อายุ 45 ปี ประกอบอาชีพเป็นอาสาสมัครรักษาดินแดน ประจำอำเภอเจาะไอร้อง 2.อาสาสมัครทหารพราน กิตตพงษ์ จุ่งสกุล เป็นอาสาสมัครทหารพราน กรมทหารพรานที่ 43จ.ปัตตานี และ น.ส.ยุภาวดี จุ่งสกุล อายุ 24 ปี บุตรสาว

ด้าน น.ส.ยุภาวดี จุ่งสกุล เปิดเผยว่า ตนจบจากมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต สาขาจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์กร กำลังจะรับปริญญาในวันที่ 20 มิ.ย.นี้ และได้จองตั๋วให้พ่อกับแม่เพื่อเดินทางไปงานรับพระราชทานปริญญาบัตร ที่มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมมาธิราชแต่พ่อกับแม่ก็มาจากไปก่อน จึงไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ร้ายๆแบบนี้กับครอบครัวของใครอีก จึงขอวิงวอนให้เหตุการณ์ร้ายๆ จบสิ้นเสียที ในพื้นที่เกิดความสูญเสียมามากแล้ว

ข่าวอื่นๆ