กลุ่มยาการียายิงสองตายายชิงรถไปประกอบจยย.บอมบ์

  • วันที่ 15 มิ.ย. 2562 เวลา 20:03 น.

กลุ่มยาการียายิงสองตายายชิงรถไปประกอบจยย.บอมบ์

นราธิวาส-รองผู้ว่าฯนราฯ ร่วมรดน้ำศพ 2 ตายายหลังคนร้ายยิงดับคาดฝีมือกลุ่มยาการียาชิงรถไปประกอบจยย.บอมบ์

เมื่อวันที่15มิ.ย.62 เวลา 15.00 น.ที่ศาลาอเนกประสงค์วัดเจาะไอร้อง ม.1 ต.จวบ อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส นายธรรมรงค์ คงวัดใหม่ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานในพิธีรดน้ำศพนายไพศาล จุ่งสกุล อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 336/1 ม.1 ต.จวบ อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส และ2.นางสุมล จุ่งสกุล อายุ 58 ปี สองสามีภรรยาถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยมีนายก่อพงษ์ โกมลรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส พ.อ.ไพศาล หนูสังข์ รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส พร้อมข้าราชการ ทหาร ตำรวจและฝ่ายปกครองกว่า 200 นาย เข้าร่วมพิธี

พ.อ.ไพศาล หนูสังข์ รอง.ผบ.ฉก.นราธิวาส รอง ผบ.ฉก.นราธิวาส ได้พบปะแสดงความเสียใจต่อครอบครัวและนำความเสียใจความห่วงใยของแม่ทัพภาค4 และ ผบ.ฉก.นราธิวาส มาแจ้งต่อพี่น้องประชาชนชาวพุทธที่มาร่วมงานและให้ความมั่นใจว่าหน่วยงานด้วยความมั่นคงจะเร่งดำเนินการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วที่สุดพร้อมทั้งเน้นย้ำให้ช่วยเหลือและดำเนินการจัดงานศพให้เรียบร้อยสร้างความอุ่นใจกับพี่น้องประชาชนอย่างดีที่สุด

นอกจากนี้เจ้าที่ยังให้เน้นย้ำตรวจสอบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 i สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1 กง 4260 นราธิวาส ซึ่งเป็นรถของผู้ตายที่ถูกคนร้ายก่อเหตุยิง เสียชีวิตหากใครพบเห็นและแจ้งเบาะแส จนนำไป ตรวจพบ มีรางวัล 50,000 บาท จากผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจ กรมทหารพรานที่ 45 เพราะคนร้ายอาจจะนำไปประกอบระเบิดได้ 

ส่วนความคืบหน้าคดี ล่าสุดเจ้าหน้าที่พบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุเป็นกลุ่มของนายยาการียา อาแวกาจิ นายต่วนแซะ ต่วนกะจิ และนายอับดุลฮากิม ปูตะ ที่ต้องการสร้างความเคลื่อนไหวแสดงความไม่เห็นด้วยในการกับแกนนำกลุ่มบีอาร์เอ็น ที่ประเทศเพื่อนบ้าน

ข่าวอื่นๆ