คนร้ายประกบยิงสามีภรรยาค้าอาหารตามสั่งก่อนชิงรถจยย.หนี

  • วันที่ 15 มิ.ย. 2562 เวลา 13:12 น.

คนร้ายประกบยิงสามีภรรยาค้าอาหารตามสั่งก่อนชิงรถจยย.หนี

นราธิวาส-คนร้ายตามประกบยิง2สามีภรรยาผู้ค้าอาหารตามสั่งเสียชีวิตขณะออกไปตลาดหาซื้อวัตถุดิบก่อนชิงรถจักรยานยนต์ของผู้ตายหลบหนีไปด้วย

เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. 62 เวลา 07.10น. พ.ต.ท.วรพล สุขแก้ว สารวัตรสอบสวน สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต 2 ราย ที่บริเวณถนนสายฮูรูปาเร๊ะ – จุฬาภรณ์ ช่วงบริเวณบ้านฮูรูปาเร๊ะ ม.1 ต.ตันหยงมัส จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุรวมทั้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยเมตตาธรรมและกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่ง ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายไพศาล จุ่งสกุล อายุ 65 ปี และนางสุมล จุ่งสกุล อายุ 58 ปี ซึ่งเป็นสามีภรรยากัน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบผิวถนนมีร่องรอยเหมือนลักษณะครูดของรถจยย.เป็นทางยาว แต่รถ จยย.ได้หายไป และมีปลอกกระสุนปืนพก ขนาด 9 ม.ม. ตกอยู่ จำนวน 4ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมและนำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลระแงะ เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียด สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายไพศาล สามี ได้ขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ รุ่น 110 ไอ สีดำแดง ทะเบียน 1กง 4260 นราธิวาส ออกจากบ้านพักในพื้นที่ อ.เจาะไอร้อง โดยมีภรรยานั่งซ้อนท้ายเดินทางไปซื้ออาหารที่ตลาดสดตันหยงมัส อ.ระแงะ เพื่อมาประกอบอาหารตามสั่งที่เปิดร้านเล็กๆที่บ้านพักเมื่อถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้าย จำนวน 2 คน ขี่รถจยย.ตามประกบไล่หลังมา เมื่อสบโอกาสคนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายใช้อาวุธปืนพก ขนาด 9 ม.ม. ออกมายิงใส่ 2 สามีภรรยา จำนวน 4 นัดซ้อนเสียชีวิตคาที แล้วคนร้ายได้จอดรถจยย.ก่อนที่คนร้ายจะเข้าไปขับขี่รถจยย.ของ 2 สามีภรรยาหลบหนีไป

ต่อมา พล.ต.ต.ดุษฎี ชูสังกิจ ผบก.ภ.จว.นราธิวาส ได้สั่งการไปยังสถานีตำรวจภูธร ทั้ง 13 แห่งในพื้นที่ 13 อำเภอ เฝ้าระวังรถ จยย.ของ 2 สามีภรรยา ที่คนร้ายได้ขโมยไปหลังจากก่อเหตุ เกรงคนร้ายจะแฝงตัวนำรถ จยย.คันดังกล่าวแอบลักลอบซุกซ่อนระเบิด นำไปใช้ก่อเหตุร้ายในพื้นที่รับผิดชอบของแต่ละสถานี พร้อมทั้งให้ตั้งจุดตรวจจุดสกัดในการสกัดกั้นเส้นทางหลบหนีของคนร้ายในครั้งนี้ด้วย

ข่าวอื่นๆ