แจ้ง2ข้อหา สาวอาละวาดทำร้ายเจ้าหน้าที่-พังห้องฉุกเฉิน

  • วันที่ 13 มิ.ย. 2562 เวลา 18:03 น.

แจ้ง2ข้อหา สาวอาละวาดทำร้ายเจ้าหน้าที่-พังห้องฉุกเฉิน

ตำรวจโคราช แจ้ง 2 ข้อหา สาวอาละวาดทำร้ายเจ้าหน้าที่-พังสิ่งของในห้องฉุกเฉิน เผยเหตุจากแค่เกิดอาการแสบขณะเจ้าหน้าที่ล้างทำแผลให้

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เผยแพร่เรื่องราวเหตุการณ์ที่วัยรุ่นหญิงรายหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายคนเมาสุรา ไม่พอใจเจ้าหน้าที่ของ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลพลสงคราม อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา และได้เข้าทำร้ายเจ้าหน้าที่พร้อมทำลายสิ่งของต่างๆในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล ซึ่งต่อมาหญิงรายนี้ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้ได้นั้น

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พลสงคราม ได้นำตัวผู้ต้องหามาทำแผนประกอบคำสารภาพที่จุดเกิดเหตุ ซึ่งจากการสอบถามชาวบ้านทำให้ทราบข้อมูลเบื้องต้นว่า เดิมผู้ต้องหารายนี้มีอาการทางด้านจิตเวชอยู่แล้ว ซึ่งในวันเกิดเหตุได้ดื่มสุราเข้าไปก่อนประสบเหตุมีบาดแผลที่บริเวณนิ้วมือ จึงมาทำการรักษาที่โรงพยาบาล หลังจากทำการล้างแผลซึ่งต้องใช้น้ำยาฆ่าเชื้อทำให้ผู้ต้องหามีอาการแสบแผลและไม่พอใจเจ้าหน้าที่ที่รักษาจึงได้ก่อเหตุขึ้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำทั้งผู้ก่อเหตุและเจ้าหน้าที่ผู้ได้รับความเสียหาย ก่อนจะแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาทำให้เสียทรัพย์ และข้อหาเข้าไปในอาคารสำนักงานซึ่งอยู่ในความครอบครองของผู้อื่นโดยมีอาวุธ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปส่งฝากขังที่ศาลแขวงจังหวัดนครราชสีมา เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ข่าวอื่นๆ