แทบอ้วก!ยาแก้ไอใบกระท่อมซุกโถส้วมเปิดขาย24ชั่วโมง

  • วันที่ 13 มิ.ย. 2562 เวลา 12:17 น.

แทบอ้วก!ยาแก้ไอใบกระท่อมซุกโถส้วมเปิดขาย24ชั่วโมง

สงขลา-เจ้าหน้าที่ค้นยาเสพติดพบของกลางยาแก้ไอและใบกระท่อมซุกใต้โถส้วม สาวประเภท2รับสารภาพเปิดจำหน่ายให้ลูกค้าตลอด24ชั่วโมง

ร.อ.สาธิต สุวรรณราช ผบ.ชป.รส.(สห.) บก.ควบคุม มทบ.42 ร.ต.ท.สนธยา ผ่องใส หน.ชปข.กก.ตชด.43 เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน43 และทหารมลฑลทหารบกที่ 42 ค่ายเสนาณรงค์ เข้าปิดล้อมตรวจค้นบ้านเป้าหมายค้ายาเสพติด ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เข้าตรวจค้นในห้องนำเก่าหลังบ้านเมื่อยกโถส้วมออกก็ปรากฏว่าเป็นแค่ห้องน้ำหลอกตาไม่ได้ใช้งานจริงแต่มีการเจาะช่องใต้โถส้วมเพื่อใช้เก็บทั้งยาแก้ไอ ใบกระท่อม จำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงยึดเอาไว้

เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวสาวประเภทสอง อายุ25ปี สารภาพว่าทำหน้าที่เป็นคนจำหน่ายยาเสพติดมีการซื้อขายผ่านทางช่องสังกะสีของบ้านภายในมีการทำเป็นเคาเตอร์เอาไว้เพื่อวางยาแก้ไอ ใบกระท่อม และน้ำเชื่อม พร้อมจำหน่ายให้ลูกค้า โดยจะเปิดขาย 24 ชั่วโมง มีพนักงานขายสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันตลอดเคยถูกเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นและจับกุมมาแล้ว 2 ครั้ง จึงมีการปรับปรุงบ้านใหม่ทั้งหมดโดยสร้างรั้วล้อมรอบมิดชิด แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมอีกครั้ง

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังได้ตรวจยึดใบกระท่อม และยาแก้ไอที่ถูกซุกซ่อนไว้ในบ้านทั้ง 3 อีกหลายจุด เบ็ดเสร็จยึดใบกระท่อมได้ 25 กิโลกรัม ยาแก้ไอ 181 ขวด น้ำผลไม้ชนิดเข้มข้น 24 ขวด และยาแก้ไอชนิดแบ่งขาย 10 ถุง เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ยึดของกลางและควบคุมตัวสาวประเภท2ไปสอบสวนขยายผลเพื่อสาวไปถึงผู้เป็นเจ้าของซุ้มขายยาเสพติดต่อไป.

 

 

ข่าวอื่นๆ