ออกหมายเรียกดาบตำรวจสังกัดนครบาลใช้ปืนตบคู่กรณีเหตุขับรถปาดหน้า

วันที่ 12 มิ.ย. 2562 เวลา 11:16 น.
ออกหมายเรียกดาบตำรวจสังกัดนครบาลใช้ปืนตบคู่กรณีเหตุขับรถปาดหน้า
นครราชสีมา-ผกก.สภ.โนนสูงเผยชายแต่งครึ่งท่อนเป็นนายดาบสังกัดนครบาลเตรียมออกหมายเรียกมารับทราบข้อหาทำร้ายร่างกายพร้อมให้ความเป็นธรรมทั้ง2ฝ่าย

กรณีนายชัยยุทธ บัวแก้ว อายุ 32 ปี ชาวอำเภอประทาย จังหวัดนครราชสีมา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุถูกชายแต่งกายตำรวจครึ่งท่อนใช้อาวุธปืนตบที่ใบหน้าจนเลือดอาบ เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.62ขณะจอดรถเจรจากันเรื่องที่ขับขี่รถยนต์ปาดหน้ากันบนถนนมิตรภาพ เขตอำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา และได้เข้าแจ้งความที่สภ.โนนสูงเพื่อให้ดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าว

พ.ต.อ.นิรันดร์ แก้วอินทร์ ผู้กำกับการ สภ.โนนสูง เปิดเผยว่า หลังจากได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดจุดที่เกิดเหตุ รวมทั้งเช็คทะเบียนรถและภาพถ่ายของผู้ก่อเหตุ ทำให้ขณะนี้ทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุเป็นตำรวจ ยศดาบตำรวจ สังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาลวันนี้พนักงานสอบสวนจะออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บส่วนกรณีที่ผู้เสียหายบอกว่า ถูกอาวุธปืนตบที่ใบหน้าพนักงานสอบสวนต้องมีการสอบสวนเพิ่มเติมอีก โดยได้นัดนายชัยยุทธผู้บาดเจ็บให้มาสอบปากคำเพิ่มเติมในวันที่14มิ.ย.62หากมีการใช้อาวุธปืนตบที่ใบหน้าจริงก็จะพิจารณาแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป.