ขับรถไปอุบลฯระวังโค้งปราบเซียน2เดือนเกิดอุบัติเหตุแล้ว5ครั้ง

  • วันที่ 12 มิ.ย. 2562 เวลา 08:01 น.

ขับรถไปอุบลฯระวังโค้งปราบเซียน2เดือนเกิดอุบัติเหตุแล้ว5ครั้ง

อุบลราชธานี-เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักแหกโค้งบ้านห้วยคุ้มหรือโค้งปราบเซียนชนเสาไฟฟ้าคนขับสาหัสเผยในรอบ2เดือนที่ผ่านมาเกิดอุบัติเหตุแล้ว5ครั้ง

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 11มิ.ย.62 พ.ต.ท.นิกุล หนูสิน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี ไปตรวจสอบอุบัติเหตุรถกระบะโตโย้ตาวีโก้แบบสองตอนสีดำ ทะเบียน กษ 3667 อุบลราชธานี เสียหลักพุ่งเข้าชนเสาไฟฟ้า บริเวณโค้งบ้านห้วยคุ้ม ถนนชยางกูรฝั่งขาออก ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี ทำให้นายปฐมพงษ์ ไขว้วงศ์ อายุ 35 ปี คนขับ ถูกอัดติดภายในรถได้รับบาดเจ็บสาหัส

สำหรับโค้งบ้านห้วยคุ้ม ชาวบ้านเรียกว่าโค้งมรณะหรือโค้งปราบเซียนซึ่งในรอบ 2 เดือนที่ผ่านมา มีรถที่ใช้เส้นทางผ่านไปมาทั้งฝั่งขาเข้าและฝั่งขาออกเกิดอุบัติเหตุมาแล้วถึง 5 ครั้ง ก่อนการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 25 พ.ค.62 หนุ่มช่างฟิตขับรถกระบะอีซูซุ พุ่งชนเสาไฟฟ้าจุดเดียวกันเสียชีวิตคาที่ ชาวบ้านส่วนหนึ่งมีความเชื่อว่าโค้งนี้มีอาถรรพ์จากสิ่งที่มองไม่เห็น บางส่วนคิดว่าเกิดจากความประมาทจึงถือว่าเป็นจุดเสี่ยงของจังหวัดที่ยังคงต้องเร่งแก้ไข ที่ผ่านมาหน่วยงานที่เกี่ยวข้องพยายามติดป้ายเตือน สัญญาณไฟกระพริบ และไฟส่องสว่างแล้วแต่ก็ยังเกิดอุบัติเหตุ

ข่าวอื่นๆ