สาวสุดแสบลักเงิน2แสนของหนุ่มผู้ตั้งใจไปซื้อรถเอาไปเปย์ซื้อแหลกแจกเพื่อนสนิท

  • วันที่ 25 พ.ค. 2562 เวลา 17:40 น.

สาวสุดแสบลักเงิน2แสนของหนุ่มผู้ตั้งใจไปซื้อรถเอาไปเปย์ซื้อแหลกแจกเพื่อนสนิท

ขอนแก่น-หนุ่มกำเงิน2แสนไปซื้อรถถูกสาวแสบพบกันในสถานเทิงลักเอาไปใช้จ่ายฟุ่มเฟือยและทำตัวเป็นสายเปย์โดนเข้าซังเตกับเพื่อนสนิทรวม5คน

พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมสาวสุดแสบ2คนในข้อหาเสพยาบ้าและลักทรัพย์ หลังจากที่นายเปรมสันต์ นิคมเรืองฤทธิ์ อายุ 40 ปี ผู้เสียหายเข้าแจ้งความว่า เมื่อวันที่ 22 พ.ค. ได้ถือเงิน กว่า 200,000 บาทเพื่อนำมาซื้อรถยนต์ในเขตตัวเมืองขอนแก่น แต่ยังไม่ได้ซื้อ ไปเจอหญิงสาวรายหนึ่งในสถานบันเทิง จากนั้นได้ไปจึงเปิดห้องพักในอพาร์ทเม้นท์รายวันแห่งหนึ่งในเขตตัวเมืองขอนแก่นกระทั่งรุ่งเช้าเงินได้หายไปทั้งหมด จึงแจ้งความให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อติดตามจับกุม ตัวคนร้ายที่ขโมยเงินไปมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

พ.ต.อ.ภาคภูมิ กล่าวว่าหลังได้รับแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ลงพื้นที่สืบสวนหาเบาะแสหญิงสาวรายนี้แต่หญิงสาวรายนั้นระบุว่าไม่เกี่ยวข้องกับเงินที่หายไป จึงทำการสืบสวนสอบสวนขยายผลจนทราบว่า มีหญิงสาว 2 คนที่พักอาศัยในอพาร์ทเมนท์เดียวกัน ได้ย้ายออกจากอพาร์ทเมนท์จนผู้ต้อหาที่ถูกจับกุมอยู่กับเพื่อนชาย 3 คนในห้องเช่า จึงทำการตรวจค้นพบเงินสด ทองคำรูปพรรณและโทรศัพท์มือถือสอบสวนให้การรับสารภาพว่า ทองคำรูปพรรณและโทรศัพท์มือถือได้มาจากการขโมยเงินของผู้เสียหายและแบ่งให้กับเพื่อนสนิท คนละ 100,000 บาท

"เมื่อแบ่งเงินกันเรียบร้อยแล้ว ต่างคนต่างไปซื้อสิ่งของที่ตัวเองอยากได้ และใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย เป็นสายเปย์ เที่ยวเตร่เลี้ยงกลุ่มเพื่อนๆขณะเดียวกันในการจับกุมยังผู้ต้องหาชายอีก 3คน แม้ไม่เกี่ยวข้องกับเหตุลักทรัพย์ แต่ตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง จึงถูกจับในข้อหาเสพยาเสพติดส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป"พ.ต.อ.ภาคภูมิ กล่าว

ข่าวอื่นๆ