ตำรวจจับหนุ่มฆ่าเผาอำพรางสาว18พ่อผู้ต้องหาเข่าทรุดพฤติกรรมโหดลูกชาย

วันที่ 25 พ.ค. 2562 เวลา 16:41 น.
ตำรวจจับหนุ่มฆ่าเผาอำพรางสาว18พ่อผู้ต้องหาเข่าทรุดพฤติกรรมโหดลูกชาย
สุราษฎร์ธานี-ตำรวจรวบหนุ่ม27ฆ่าชิงทรัพย์เผาอำพรางสาว18จนมุมหลักฐานกล้องวงจรปิด พ่อผู้ต้องหาเข่าทรุดหลังทราบพฤติกรรมสุดโหดขณะแม่เหยื่อไม่เชื่อลงมือทำคนเดียว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี จับกุมหนุ่มอายุ 27ปี ก่อเหตุฆ่าบีบคอเผาอำพรางสาวอายุ18ปีในป่าละเมาะถนนสายบ้านศรีควนทอง - บ้านควนราชา หมู่ 8 ต.ช้างซ้าย อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 พ.ค.62

ก่อนจับกุมผู้ต้องหารายนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า เป็นชายที่ปรากฎตัวในกล้องวงจรปิด ปิดขับรถจักรยานยนต์ตามหลัง ผู้ตายในวันเกิดเหตุ จากนั้นนำทรัพย์สินของผู้ตาย ประกอบด้วยสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 1บาท และแหวนทองคำ น้ำหนัก 1สลึงไปขายที่ร้านทองในพื้นที่ ต.ขุนทะเล อ.เมืองสุราษฎร์ธานี

บาดแผลขีดข่วนตามร่างกายของผู้ต้องหาหลายแห่งตรงกับดีเอ็นเอในที่เกิดเหตุจึงจำนนต่อหลักฐานให้การรับสารภาพเป็นผู้ลงมือฆ่าและเผาจริง

ผู้ต้องหาให้การว่า ในวันเกิดเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์ออกจากจุดรับซื้อน้ำยางที่ผู้ตายมากับสามีที่เพิ่งแต่งง่นอยู่กินได้เพียง5 เดือนโดยขับรถตามหลังรถจักรยานยนต์ของผู้ตายที่ขับไปส่งหลานชายเพื่อหวังชิงทรัพย์สร้อยทอง โดยตรงเข้าทำร้ายด้วยการบีบคอและใช้เท้าถีบรถจักรยานยนต์ของผู้ตายจนทั้งรถทั้งคนตกลงไปในคูน้ำข้างถนน จากนั้นเข้าไปบีบคอซ้ำจนแน่นิ่งไปแล้วปลดทรัพและในช่วงกลางคืนประมาณ 5 ทุ่มได้ย้อนกลับไปเผาทำลายศพอำพรางโดยลงมือทำเพียงคนเดียว เบื้องต้นตำรวจแจ้ง 3 ข้อหาหนัก ก่อเหตุชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและซ่อนเร้นทำลายศพเพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตายและทำให้เสียหายทำลายซึ่งศพโดยไม่มีเหตุอันสมควร

พ่อของผู้ต้องหาที่มาติดตามเฝ้าดูการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงกับร่ำไห้เป็นลมเข่าทรุดญาติๆต้องหามขึ้นรถกระบะพากลับบ้าน

ด้านมารดาของผู้ตาย กล่าวว่า ยังไม่เชื่อว่าผู้ต้องหารายนี้ ก่อเหตุทำคนเดียวเชื่อว่าต้องมีคนอื่นอีกอยากให้ตำรวจสอบสวนอย่างละเอียด ส่วนบุตรเขยถึงตอนนี้ตำรวจจับคนร้ายได้แล้วก็ยังไม่ยอมติดต่อกลับมา.