ยายหลั่งน้ำตาวอนสาว23กลับมาหาลูก7ขวบ

  • วันที่ 23 พ.ค. 2562 เวลา 14:36 น.

ยายหลั่งน้ำตาวอนสาว23กลับมาหาลูก7ขวบ

ชัยนาท-ยายหลั่งน้ำตาวอนสาว23กลับมาหาลูก7ขวบหลังหายออกจากบ้านนาน10วันได้เบาะแสอาจไปกับผู้ชายที่มาติดพัน สามีพร้อมให้อภัยให้กลับมาอยู่เป็นครอบครัวกันเหมือนเดิม

นางพันธิรา เวียงเหล็ก อายุ51ปี อยู่บ้านเลขที่304 หมู่ที่13 ต.ดงคอน อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท นำรูปของนางสาวโชติกา สุดงาม หรือแป้ง อายุ23ปีลูกสาวมาให้ผู้สื่อข่าวดูเพื่อช่วยประกาศตามหา หลังหายออกจากบ้านไปกว่า10วันแล้วทำให้ทางบ้านร้อนใจว่าจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร อีกทั้ง ลูกสาวอายุ7ขวบของนางสาวโชติกาก็ร้องไห้ถามหาแม่ทุกวัน

นางพันธิราเล่าว่าปกติแล้วลูกสาวจะไปทำงานโรงงานที่ จ.ลพบุรี แบบเช้าไปเย็นกลับรถรับส่งของบริษัท แต่เมื่อวันที่10พฤษภาคมที่ผ่านมาหลังออกไปทำงานตามปกติก็หายตัวไปไม่สามารถติดต่อเมื่อครอบครัวไปตามหาที่โรงงานก็ไม่พบเพื่อนร่วมงานบอกว่าลูกสาวขาดงานแต่ได้เบาะแสว่าลูกสาวอาจจะไปกับผู้ชายคนหนึ่งที่เข้ามาชอบพอแล้วชักชวนกันหนีไป

"ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใด ขอให้ติดต่อกลับมา เพราะสงสารหลานสาวที่ร้องไห้หาแม่ทุกวัน เวลาไปโรงเรียนก็ซึมเศร้าจนสังเกตได้ ขอให้สงสารลูกที่ยังไร้เดียงสาซึ่งเฝ้ารอแม่อยู่ทุกนาที ส่วนเรื่องผู้ชายคนใหม่ก็ให้กลับมาตกลงกันกับสามีว่าจะเดินหน้าต่อไปอย่างไร เพราะสามีที่ชัยนาทก็ยืนยันว่าให้อภัยภรรยาเสมอ อยากให้กลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม" นางพันธิรา กล่าว

ข่าวอื่นๆ