ตำรวจจับโจรติดยาบ้าลักทีวีรีสอร์ท"หญิงลี"นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง

  • วันที่ 22 พ.ค. 2562 เวลา 16:39 น.

ตำรวจจับโจรติดยาบ้าลักทีวีรีสอร์ท"หญิงลี"นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง

นครราชสีมา-ตำรวจสืบสวนภาค3จับผู้ต้องหาลักทีวีในรีสอร์ท"หญิงลี ศรีจุมพล"นักร้องลูกทุ่งชื่อดังพบประวัติก่อเหตุมาหลายพื้นที่ใน4จังหวัด

พันตำรวจโทศุภชัย ปักโคทานัง รองผู้กำกับสืบสวน 3 กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 3 พร้อมด้วย พันตำรวจโทแผน สวาสดิ์นา สารวัตรกองกำกับการ 3 กองบังคับการตำรวจภูธรภาค 3 พันตำรวจตรีวิชานนท์ บ่อพิมาย สารวัตรกองกำกับการ สืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา และชุดจับกุม ได้ร่วมกันสอบปากคำผู้ต้องหาชายวัย34ปี พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ yamaha รุ่น mio สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ทีวีจำนวน 3 เครื่อง เครื่องสำรองไฟ ปลอกหมอน ผ้าเช็ดตัว กางเกงยีนส์ เสื้อ กางเกงใน รีโมท โทรศัพท์ และของกลางอีกหลายรายการ

ผู้ต้องหารายนี้ได้ก่อเหตุลักทรัพย์ในรีสอร์ทและห้องพักรายวัน ในพื้นที่ 4 จังหวัดประกอบด้วย จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดชัยภูมิ จังหวัดลพบุรีและจังหวัดบุรีรัมย์ รวมทั้งสิ้น 10 อำเภอ เพื่อหาเงินมาเสพยาบ้าและเล่นการพนัน และรับสารภาพว่า เมื่อเดือนก.ค.61 ได้ก่อเหตุลักทรัพย์ทีวี ภายในรีสอร์ท ชื่อหญิงลี ลั้นลา หรือหญิงลี ศรีจุมพล นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เจ้าของเพลง “ขอใจแลกเบอร์โทร” ที่จังหวัดบุรีรัมย์

ผู้ต้องหารายนี้มีพฤติกรรมทำทีจะเข้าไปพักตามรีสอร์ทหรือห้องพักรายวันต่างๆที่ไม่ขอบัตรประชาชน หลังจากนั้นจะก่อเหตุลักทรัพย์ ทุกอย่างที่จะเอาไปได้ ก่อนจะนำมาซีนถุงพลาสติกหรือซื้อกล่องมาใส่ขายเป็นของมือสอง เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ โดยพบว่าก่อเหตุมานับไม่ถ้วน จากการตรวจสอบประวัติยังเคยถูกตำรวจจับกุมในคดีลักทรัพย์ 2 คดีและคดียาเสพติดอีก 2 คดี

 

ข่าวอื่นๆ