พ่อทุบตีลูก4ขวบถ่ายคลิปโชว์ประชดเมียไปมีชายอื่นที่เกาหลี

  • วันที่ 18 พ.ค. 2562 เวลา 12:44 น.

พ่อทุบตีลูก4ขวบถ่ายคลิปโชว์ประชดเมียไปมีชายอื่นที่เกาหลี

บุรีรัมย์-เจ้าหน้าที่ตามไปถึงบ้านคุมตัวพ่อทุบตีลูกชายวัย4ขวบถ่ายคลิปโชว์ประชดภรรยาไปมีชายอื่นที่เกาหลี เร่งหาทางช่วยเหลือเหยื่อป้องกันการก่อเหตุอีก

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทะเมนชัย อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ปลัดฝ่ายปกครอง อ.ลำปลายมาศ เจ้าหน้าที่อบต.เมืองแฝก และผู้นำชุมชน เข้าตรวจสอบเหตุพ่อวัย34ปีลงมือทุบตีลูกชายวัย4ขวบและใช้มือบีบคอ เหตุการณ์นี้ได้ถูกเปิดเผยขึ้นเมื่อป้าของเด็ก นำคลิปที่ได้จากแม่ของเด็กซึ่งอยู่ที่ประเทศเกาหลีไปโพสต์ในโลกออนไลน์จากนั้นเจ้าหน้าที่รับทราบเรื่องแล้วเข้าไปให้ความช่วยเหลือ

พ่อของเด็กให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ลงมือทำร้ายลูกชายวัย4ขวบจริง เหตุเกิดเมื่อวันที่12พ.ค.62 เวลาเที่ยงคืนเพราะคับแค้นใจที่มีผู้ชายอื่นมาแสดงตัวผ่านวิดีโอคอลว่าอยู่กับภรรยาของตัวเองที่ประเทศเกาหลี จึงลงมือทุบตีลูกชายแล้วส่งคลิปให้ภรรยาดู แต่ไม่ได้ทุบตีรุนแรงถึงขั้นเอาเป็นเอาตาย เพราะก็รักลูกเหมือนกัน แต่ที่ทำลงไปแค่ต้องการอยากจะประชดภรรยา

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้นำพ่อไปสอบปากคำที่ สภ.ทะเมนชัยและลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานพ่อก็รับปากว่าจะไม่ทำร้ายลูกอีก

ด้านนายโรจนิล จินดา ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง ระบุว่า จะหาทางช่วยเหลือเด็กที่ถูกทำร้าย และป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นอีก เพราะทราบว่าพ่อผู้นี้มีลูก 3 คน อายุ 12 ปี 6 ปี และ 4 ปี ปัจจุบันก็อาศัยอยู่ด้วยกันแค่พ่อลูกส่วนแม่ไปทำงานที่ประเทศเกาหลี

ข่าวอื่นๆ