ชาวพิษณุโลกต่อคิวรอซื้อเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

  • วันที่ 25 เม.ย. 2562 เวลา 11:13 น.

ชาวพิษณุโลกต่อคิวรอซื้อเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

พิษณุโลก-ประชาชนเข้าคิวรอซื้อเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษกวันแรกที่ห้างบิ๊กซีสาขาพิษณุโลกโดยรอบแรกมีจำนวน 5,000 เข็ม

ประชาชนชาวพิษณุโลก จำนวนมากเดินทางมาเข้าแถวรอรับบัตรคิว ที่ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาพิษณุโลก หลังการเปิดจำหน่ายเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ปี2562 โดยเริ่มเปิดจำหน่ายตั้งแต่เวลา 08.30 น. เพื่อหวังจะได้เป็นเจ้าของเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์ฯเป็นคนแรกๆ

นางบุปผา เดชพงษ์ อายุ 79 ปี ชาวบ้านตำบลอรัญญิก อ.เมือง จ.พิษณุโลก กล่าวว่าเดินทางมารอต่อคิวตั้งแต่ 05.00 น.ได้คิวแรกในการซื้อเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก เพื่อเก็บไว้เป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว

สำหรับการจำหน่ายเข็มที่ระลึก ที่บิ๊กซีซุปเปอร์เซนเตอร์ ได้จัดจำหน่ายในพื้นที่บิ๊กซี 10 สาขา 5 ภูมิภาคทั่วประเทศ โดยแบ่งเป็น 3 รอบรอบแรกวันที่ 25 เมษายน 2562 สาขาพิษณุโลกมีจำนวนทั้งสิ้น 5,000 เข็ม เข็มละ 300 บาท มีสิทธิได้คนละ 2 เข็ม ที่จะให้ประชาชนได้อัญเชิญเข็มที่ระลึกประดับไว้เพื่อแสดงความจงรักภักดีและร่วมเฉลิมฉลองในช่วงงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษกและจะได้เก็บรักษาไว้เป็นที่ระลึกแห่งความทรงจำเหตุการณ์สำคัญของชาติไทยที่คนไทยทุกคนจะได้มีส่วนร่วมครั้งหนึ่งในชีวิต

ข่าวอื่นๆ