เลี้ยงหมูเคลียร์เงินไม่ลงตัวอดีตผู้ใหญ่บ้านจ่อยิงภรรยาดับต่อหน้าลูกสาว

  • วันที่ 24 เม.ย. 2562 เวลา 16:10 น.

เลี้ยงหมูเคลียร์เงินไม่ลงตัวอดีตผู้ใหญ่บ้านจ่อยิงภรรยาดับต่อหน้าลูกสาว

พัทลุง-เลี้ยงหมูเคลียร์เงินกันไม่ลงตัวอดีตผู้ใหญ่บ้านจ่อยิงภรรยาเสียชีวิตต่อหน้าบุตรสายวัย15เสียชีวิตตำรวจตามไปจับได้ที่ตีนเขาคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

พ.ต.อ.โชตวัฒน์ เหลืองวิลัย รองผบก.ภ.จว.พัทลุง นำกำลังเจ้าหน้าที่คุมตัวอดีตผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่้งในพื้นที่ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนขนาด .38 ยิงภรรยาวัย49ปี และเป็นอสม. เหตุเกิดเมื่อเวลา16.30 น.ของวันที่ 22 เมษายน 2562ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพขณะที่ผู้ตายและบุตรสาววัย15ปีกำลังล้างทำความสะอาดคอกเลี้ยงหมูและเสียชีวิตที่โรงพยาบาลพัทลุง

พ.ต.อ.โชตวัฒน์ เปิดเผยว่า ประเด็นการสังหารภรรยาของผู้ต้องหารายนี้มาจากความขัดแย้งการเงินภายในครอบครัวที่ได้มาจากการเลี้ยงหมูทำให้มีปากเสียงกันเป็นประจำก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาดื่มเบียร์ทำให้ขาดสติการยั้งคิดจึงใช้อาวุธปืนจ่อยิงภรรยาต่อหน้าบุตรสายวัย 15 ปี จากนั้นหลบหนีไปบนเขาปู่ บริเวณเทือกเขาบรรทัดแต่ถูกปิดเส้นทางการหลบหนีจนทนความหิวโหยไม่ไหวจึงเดินลงมาหาอาหารด้านล่างจนถูก ตร.รวบตัวได้

เบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืน ไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

 

ข่าวอื่นๆ